Cập nhật ngày 28/07/2015 - 14:17:09

           

Apple Watch sẽ được bán ở Best Buy từ đầu tháng 8

- Apple cho biết sẽ chính thức phân phối Apple Watch và Apple Watch Sport tại hơn 300 cửa hàng Best Buy trong thời gian tới, đặc biệt là mùa lễ, mùa mua sắm sắp tới. Đặc biệt Apple Watch sẽ bắt đầu được bán từ ngày 7 tháng 8.

Trong emai gửi tới khách hàng, một phát ngôn viên của Apple nói: “Chúng tôi rất vui mừng phân phối Apple Watch đến với những khách hàng yêu thích Apple và đặc biệt là thông qua Best Buy- chuỗi mua sắm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất Hoa Kỳ”. Ngoài những cửa hàng bán lẻ của Apple thì Best Buy là nhà bán lẻ đầu tiên phân phối mặt hàng đồng hồ thông minh đặc biệt này.

Apple Watch chính thức được bán tại Best Buy (Ảnh: Stefanie Loos | Reuters)

Một thành viên cấp cao của trang web Best Buy chia sẻ trên trang web của mình rằng: “Apple Watch là một sự bổ sung  quan trọng trong phân khúc các sản phẩm mới nổi hiện nay và chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi cũng đang rất chờ đợi được sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này”. Khách hàng có thể mua Apple Watch tại chuỗi các cửa hàng của Best Buy hoặc trên trang web cửa hàng trực tuyến BestBuy.com.

Với việc mở rộng chuỗi phân phối, Apple mong đợi doanh số thu về từ việc bán những chiếc đồng hồ thông minh sẽ tăng lên đáng kể và sản Apple Watch sẽ tiếp tục là thiết bị đeo tay thông minh bán chạy nhất.

Linh Tuyền
(Dịch: CNBC)
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan