Cập nhật ngày 22/10/2015 - 10:20:00

           

Ý thưởng mẫu iPhone 7- Thế hệ smartphone mới của Apple

- Nhà thiết kế Marek Weidlich đã đưa ra ý tưởng smartphone thế hệ mới của Apple khiến tín đồ công nghệ thích thú.

Concept iPhone 7 độc đáo với nút home ẩn và không gian màn hình cảm ứng chiếm toàn bộ mặt trước, viền màn hình cũng được thu hẹp đến mức gần như không có. Nội dung hiển thị toàn bộ màn hình, trải nghiệm game, phim ảnh cũng tuyệt vời hơn.

Nhà phân tích Gene Munster thuộc Piper Jaffray dự đoán rằng, công ty công nghệ Mỹ dự định loại phím vật lý khỏi thiết kế của iPhone 7 và tỷ lệ này là 50%. Lý do ông cho rằng smartphone đời mới của Apple không cần nút Home là bởi màn hình 3D Touch mà hãng áp dụng từ iPhone 6S có thể đảm nhiệm chức năng tương đương.

iPhone 7 có mặt sau tạo cảm giác như thêm một chiếc iPhone nhỏ đặt lồng bên trong. Vẫn dùng camera sau 12 megapixel, hỗ trợ quay video 4K nhưng đèn flash trên thiết bị có dạng vòng, hai tông màu. Mặt sau iPhone 7 cũng được lên ý tưởng với họa tiết hoa văn

Về phần mềm, iPhone 7 sẽ chạy trên nền iOS 10 lấy cảm hứng từ giao diện của Apple Watch, dùng icon tròn, không xếp theo thứ tự như các dòng máy thế hệ trước. Máy sẽ không tăng thêm "chấm" với máy ảnh mà tập trung nâng cấp khả năng chụp ảnh và cải thiện trải nghiệm âm thanh với tai nghe không dây đi kèm.

Cạnh trái của iPhone 7 vẫn có phím điều chỉnh âm lượng, lẫy gạt rung - chuông dọc thân máy. Cạnh phải là phím nguồn, không có khay SIM do Apple sẽ dùng SIM tích hợp. Và máy cũng sẽ tiếp tục cải thiện độ mỏng.

L.T
Tổng hợp
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan