Cập nhật ngày 15/11/2017 - 14:06:54

           

Thêm 4 lý do khiến iPhone X trở nên cực "hot"

- Ra đời nhân diệp kỉ niệm 10 năm kể từ ngày ra mắt của Apple, iPhone X là chiếc iPhone cực kì đặc biệt. Với những nét cải tiến công nghệ mới lạ, chiếc iPhone X khiến fan công nghệ trên khắp thế giới “dậy sóng”. Dưới đây là 4 lý do khiến iPhone X trở nên cực “hot”.

iPhone X của Apple đang cực “hot” trên thị trường

1. Viền màn hình “biến mất”

Cuối cùng, Apple cũng đã để viền màn hình chính thức “biến mất” trong phiên bản iPhone đặc biệt này. Nhờ vậy, iPhone X là chiếc máy sở hữu màn hình có diện tích “khủng” nhất trong tất cả các thế hệ iPhone từ trước tới nay của Apple. Màn hình iPhone X có kích thước 5.8 inch, lớn hơn nhiều so với màn hình của bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus.

2. Màn hình siêu “chất”

iPhone X sở hữu màn hình OLED sáng nhất, hiện đại nhất và sắc nét tới từng chi tiết nhỏ nhất, đạt tới 640 nit, mức sáng “Khủng” nhất trong dòng màn hình OLED tính tới thời điểm hiện tại. Với chiếc màn hình này, bạn sẽ không cần lo lắng rằng sẽ phải “mò mẫm” trong điều kiện thiếu ánh sáng, vì bất kì lúc nào bạn cũng có thể có những trải nghiệm tuyệt vời trong điều kiện ánh snags tốt nhất. iPhone X cũng cho phép màn hình tự điều chỉnh ánh sáng hợp lí trong từng môi trường. 

Màn hình iPhone X cũng hỗ trợ công nghệ HDR. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì độ sắc nét cũng như chân thật tới “không tưởng” của nó.

3. Tốc độ hoạt động đáng kinh ngạc và pin “khủng”

Mẫu pin “khủng” chữ L của iPhone X

Pin cũng là một mối quan tâm lớn của người dùng smartphone. Đối với chiếc iPhone X, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không bao giờ gặp tình trạng “tụt” pin, hết pin nhanh chóng. Với khả năng duy trì hoạt động liên tục trong hơn 8h, tương đương với thời gian kéo dài của pin phiên bản iPhone 8 Plus, iPhone X là chiếc smartphone sở hữu pin khủng.

Không chỉ khả năng tương tác nhanh trên giao diện truyền thống, iPhone X còn hỗ trợ bạn khi truy cập web, load tài liệu, video... với tốc độ “chóng mặt”. “Chờ đợi” là từ không thể xuấ hiện trong từ điển của chiến iPhone này. Tốc độ hoạt động của iPhone X xứng đát nằm ở top đầu trong những chiếc smartphone hiện nay.

4. Đắt đỏ và phiên bản giới hạn

Một lí do khiến iPhone X trở nên cực hot đó là sự giới hạn sản xuất của Apple đối với phiên bản iPhone này. Dự kiến sẽ không có nhiều chiếc iPhone X được sản xuất, vì vậy, dù người dùng phải bỏ ra mức chi phí “khủng” để sở hữu một chiếc iPhone X thì mẫu iPhone này vẫn trong tình“cháy hàng”. Nhiều người vẫn “bất chấp” để có thể được sở hữu một chiếc iPhone X. 

Tuyết Mai
Tổng hợp
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan