Cập nhật ngày 05/04/2018 - 22:13:34

           

Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Công ty Cổ Phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK với Trường Trung Cấp Công nghệ Bách Khoa

- Công ty Cổ Phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK là tổ chức đào tạo giáo dục cho ngành thẩm mỹ với đội ngũ giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Chính vì điều đó Trường Trung Cấp Công nghệ Bách Khoa đã tin tưởng và kí kết hợp tác đào tạo cùng với MGK Beauty Academy.

Ngày 05/04/2018, Công ty Cổ Phần Đào tạo và Truyền thông MGK đã kí kết thành công với trường Trung Cấp Công nghệ Bách Khoa trong việc đào tạo ra những học viên thẩm mỹ các ngành nghề như chăm sóc da, phun xăm, trang điểm, tóc, nail, nối mi, các khóa kĩ năng mềm quản lý hoặc setup spa, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh…

Được biết Công ty Cổ phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK là đơn vị nổi tiếng về đào tạo và tổ chức các chương trình giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Ra đời với sứ mệnh đem đến giải pháp giáo dục hiện đại và toàn diện cho các học viên. Những năm qua, hệ thống đào tạo MGK đã vươn lên và luôn tiên phong trong các hoạt động và chương trình đào tạo cho ngành thẩm mỹ. Là học viện đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều thâm niên trong nghề, cấp chứng chỉ của sở LĐTBXH và cam kết việc làm sau khi ra trường.

Đại diện hai bên kí hợp tác

Tại buổi lễ, thầy TS Hoàng Văn Phúc – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng trường Trung Cấp Công nghệ Bách Khoa phát biểu thiện chí cũng như sự hợp tác lâu dài và bền vững. Ông cũng đã đại diện ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Cả hai bên sẽ cùng nhau chia sẻ thế mạnh, lợi ích cũng như cùng hỗ trợ nhau trong quá trình tổ chức đào tạp và hướng dẫn học viên.

Thỏa thuận hợp tác này là một giải pháp nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề dạy trình độ sơ cấp, cao đẳng và trung cấp nghề.

Cũng tại buổi kí kết Thạc sỹ Trương Thị Diệu Thu – Giám đốc công ty Cổ phần đào tạo và truyền thông Quốc tế MGK nhấn mạnh tiềm năng của ngành thẩm mỹ và sự cần thiết phải có những con người có Tâm có Tầm và có Tài để phục vụ cho ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển sánh ngang với các quốc gia trên thế giới.

Trong buổi này cũng có sự tham gia của Ban giám hiệu, các giảng viên và các em học sinh của cả hai bên tham dự. Đồng thời Công ty MGK cũng trao một suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh vượt khó khăn của trường.

Ban giám hiệu, các giảng viên và các em học sinh tham dự buổi lễ

Công ty CP MGK trao suất học bổng 20 triệu đồng cho trường

Buổi lễ kí kết đã thành công tốt đẹp, khởi động cho sự hợp tác đào tạo lâu dài trong thời gian tới, để đào tạo ra những kĩ thuật viên thẩm mỹ có Tâm có Tầm và có Tài theo đúng sứ mệnh mà hai bên cũng hướng đến. Thế mạnh của mỗi bên sẽ giúp bên còn lại, cùng nhau hỗ trợ phát triển, đưa công cuộc giáo dục và đào tạo nước nhà lên tầm cao mới.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan