Cập nhật ngày 14/05/2018 - 09:26:24

           

PHỤC VỤ NGAY mang đến dịch vụ Nhà Đất Xanh kết nối nhanh, tiết kiệm

- Công ty PHỤC VỤ NGAY ứng dụng vào dịch vụ Nhà đất xanh nhằm kết nối nhanh nhạy các hoạt động giao dịch.

Hiện nay công nghệ đang dần ăn sâu vào trong đời sống của mỗi người. Song mới dừng lại ở những ứng dụng nhỏ dành cho mỗi cá nhân và một số doanh nghiệp, chưa thực sự phát huy hiệu quả trên diện rộng và quy mô lớn đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Trong lĩnh vực bất động sản cũng thế, cũng nặng tính chất “thủ công”, còn “chậm chạp” trong việc kết nối giữa các nhu cầu mua bán với nhau. Và một giải pháp công nghệ tối ưu đã được Công ty Phục Vụ Ngay ứng dụng vào dịch vụ Nhà Đất Xanh nhằm kết nối nhanh nhạy các hoạt động giao dịch giữa người mua, người bán và các bên có liên quan một cách chính xác và tiết kiệm dựa trên nền tảng dữ liệu Big Data.

 

Giám đốc Nguyễn Hữu Khánh trình bày giá trị cốt lõi của dịch vụ Nhà Đất Xanh

Giải pháp mới trong giao dịch nhà đất

Không riêng gì lĩnh vực bất động sản, năng suất lao động của Việt Nam nói chung đang ở mức rất thấp, nếu tính riêng khu vực Asean thì chúng ta thua cả Lào và chỉ bằng 7% so với Singarpore. Một con số đáng báo động và chưa tương xứng với sự phát triển của một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Tính riêng trong lĩnh vực bất động sản thì hiệu suất cũng không cao vẫn còn nhiều bất cập và hạn chế như: Người dùng khó tiếp cận được với thông tin chính xác, trải nghiệm của người dùng chưa đúng mực, thông tin cũ và trùng nhau, tốn nhiều thời gian để tìm được sản phẩm, hao tốn chi phí cho vấn đề kết nối và tìm hiểu sản phẩm...

Hiện có nhiều giải pháp đã được đưa ra trong đó có việc áp dụng công nghệ vào trong kinh doanh và sản xuất. Thế nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và còn dừng lại ở mức nhỏ lẻ, manh mún chưa đồng bộ, ứng dụng công nghệ còn hạn chế. Nắm bắt được thực trạng và với mong muốn đưa công nghệ len lõi, ăn sâu vào trong đời sống thường nhật, sản xuất, kinh doanh và buôn bán, Phục Vụ Ngay đã mang đến một giải pháp thông minh bằng việc ứng dụng công nghệ vào trong lĩnh vực bất động sản, nhằm giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và thuận tiện vượt xa mọi mong đợi từ trước đến nay. 

 

Nhà đầu tư quan tâm đến trải nghiệm mới từ dịch vụ

Mang đến trải nghiệm thú vị và lợi ích thực cho người dùng

Phấn đấu trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực, Phục Vụ Ngay đang manh nha những kế hoạch “khủng” của mình nhờ vào nguồn nhận lực hùng hậu giỏi công nghệ và nhiệt huyết. Với việc đưa công nghệ vào trong hoạt động giao dịch bất động sản đã cho thấy rõ tham vọng lớn của tập đoàn tương lai này thông qua dịch vụ Nhà Đất Xanh. 

Với việc sử dụng nguồn dữ liệu không lồ Big Data, trí thông minh nhân tạo (AI) trong thu thập, phân tích dữ liệu, Nhà Đất Nhanh đã kết nối hàng ngàn giao dịch chỉ trong tích tắc. Khách hàng không phải mất thời gian để tìm kiếm bất kì một thông tin liên quan nào, đặc biệt không còn cảm giác chờ đợi, nôn nóng và suốt ruột, người mua hoặc bán có thể chủ động tìm được người bán hoặc mua trong thời gian ngắn nhất, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, nâng cao hiệu suất trong các hoạt động giao dịch bất động sản.

Bên cạnh những lợi ích dành cho người giao dịch và các bên liên quan, Nhà Đất Nhanh còn góp phần mang bất động sản trở về giá trị thực của nó, giảm thiểu tình trạng bong bóng bất động sản, hướng đến bình ổn giá, giúp mọi người dân có thể mua được nhà với giá sát thực tế nhất. 

Nhà Đất Xanh của Phục Vụ Ngay hứa hẹn mang đến giải pháp bất động sản toàn diện nhất về việc cung cấp đầy đủ mọi thông tin, thời gian giao dịch nhanh chóng, hiệu quả thiết thực là sự lựa chọn hàng đầu đối với bất kì cá nhân, tổ chức và công ty nào trong thời kì cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Trần Hòa
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan