Cập nhật ngày 29/05/2018 - 22:04:11

           

MGK khai giảng khóa học chuyên viên thẩm mỹ khóa 10

- Sáng ngày 28/5/2018, Hệ thống đào tạo MGK đã khai giảng lớp chuyên viên thẩm mỹ khóa 10. Tham dự lễ khai giảng, bà Trương Diệu Thu, Giám đốc MGK đã chia sẻ, động viên học viên phải nắm rõ các quy tắc, yêu cầu về kiến thức, kĩ năng, đạo đức cần có của một người theo nghề làm đẹp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham gia khóa đào tạo lần này gồm các học viên đến từ: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Đăk nông, Quảng Bình, Yên Bái,…

Tham gia khóa học có cả những học viên đang làm trong ngành y dược

Được biết, trước đây MGK đã khải giảng và đào tạo 9 khóa chuyên viên thẩm mỹ với sự tham gia của hơn 200 học viên và cam kết có ngay việc làm cho học viên sau đào tạo. Hiện tại, học viên của MGK đều có công việc ổn định, lương cao, môi trường làm việc tốt có văn hóa, ngoài ra có học viên đã tự mở cơ sở spa kinh doanh riêng.

Bà Trương Diệu Thu, Giám đốc MGK (áo xanh) chia sẻ với học viên trong ngày khai giảng

MGK với cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt huyết với nghề, phương pháp giảng dạy chú trọng 90% thực hành, chỉ 10% lý thuyết vì vậy thu hút nhiều học viên đến từ TP. HCM và các tỉnh thành đăng ký theo học.

Giáo viên phổ biến các quy tắc đào tạo của MGK

Ngoài đào tạo kiến thức chuyên môn, MGK còn chú trọng đào tạo học viên nắm vững các kỹ năng về tiếp cận khách hàng, cách chào hàng dịch vụ, cách chốt sale và chăm sóc khách hàng trong toàn bộ khóa học nhằm giúp học viên có đủ kiến thức kĩ năng để sau này tự làm chủ cơ sở của mình.

Học viên chăm chú lắng nghe các yêu cầu về kiến thức, kĩ năng, đạo đức cần có của một người theo nghề làm đẹp

Giới thiệu tên và làm quen trong ngày khai giảng

Học viên và giáo viên MGK trong ngày khai giảng

Nhằm định hướng cho giới trẻ chú trọng học nghề, vì 360 nghề nghề nào cũng có trạng nguyên và đại học không phải là con đường duy nhất, Hệ thống đào tạo MGK quyết tâm đào tạo định hướng thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, nhất là nghề làm đẹp hiện đang thiếu khá nhiều nguồn nhân lực.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan