Cập nhật ngày 02/06/2018 - 11:42:59

           

C.P Việt Nam tặng 25 đàn gà con cho đội viên Hải Phòng

- Hướng đến chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, C.P. Việt Nam cùng Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức chương trình trao tặng “Đàn gà khăn quàng đỏ” tới các em đội viên tại huyện Đồ Sơn, Hải Phòng.

Sáng 31/5, Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam trao tặng 25 “Đàn gà khăn quàng đỏ” cho các em đội viên tại Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” - chương trình từ thiện có sự phối hợp giữa C.P. Việt Nam và Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, được tổ chức trong tháng 5 và tháng 6.

Đại diện lãnh đạo công ty CPV và đoàn thanh niên Bộ NN cùng các em đội viên được nhận đàn gà khăn quàng đỏ

25 đàn gà con đã được các tình nguyện viên của C.P. Việt Nam, đi cùng có các Đại sứ nhân ái của C.P.Việt Nam gồm ông Trương Quang Đạo – Trợ lý phó tổng giám đốc CPV, ông Trần Anh Quyết - Trợ lý phó tổng giám đốc. Bên phía đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đại diện có ông Lê Thành Công, ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn TN Bộ NN và anh Tạ Hồng Sơn - Phó Bí thư Đoàn TN Bộ NN cùng đông đảo các tình nguyện viên trao cho các đội viên vượt khó học giỏi tại trường tiểu học Vạn Hương, quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Quang cảnh buổi lễ trao tặng và tập huấn chăn nuôi đàn gà khăn quàng đỏ

Ngoài việc tặng đàn gà có giống tốt cùng thức ăn chăn nuôi, C.P. Việt Nam cũng tổ chức tập huấn cho các em học sinh và phụ huynh cách chăn nuôi gà ta đúng kĩ thuật để cho năng suất cao nhất.

Những chú gà ta C.P xinh xắn sẽ là một phần “tài sản nhỏ” của các bạn thiếu nhi, dạy các bạn yêu lao động và chăm chỉ làm việc để có được thành quả tốt nhất

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm hướng tới ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và nhân tháng hàng động vì trẻ em năm 2018, chào hè 2018. Đàn gà Khăn quàng đỏ chính là hiện thực hóa chương trình “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, tạo điều kiện để các em trong những ngày hè tạo ra những thành quả nhỏ, góp phần tham gia lao động, trân quý thành quả lao động. Món quà nhằm khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội vượt khó vươn lên học giỏi, góp phần cải thiện kinh tế, đời sống vật chất.

Thông qua hoạt động này cũng thể hiện tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của Tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT và Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Niềm vui của hai mẹ con.

Ngọc Phong
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan