Cập nhật ngày 24/07/2018 - 14:40:35

           

Tập đoàn Đại Sơn Tùng khai trương nhà hàng hầm rượu cao cấp

- Lúc 11h00 ngày 24.07.2018 tập đoàn Đại Sơn Tùng đã khai trương một nhà hàng hầm rượu cao cấp tại Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1.

Nhà hàng được thiết kế hiện đại, có các phòng riêng sức chứa lên tới 60, tại đây nhà hàng còn cung cấp các máy chiếu phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị, hoặc họp mặt bạn bè

Tại đây các thực khách có thể an tâm chọn lựa các món ăn chế biến từ hải sản cao cấp tươi sống trong nước cũng như nhập khẩu, khách hàng có thể tự chọn lựa với giá cả rất phù hợp. Đặc biệt đây là nhà hàng đầu tiên tại trung tâm thành phố có giàn rau xanh trồng tại chổ theo công nghệ sạch VIETGAP, quý khách có thể tự tay chọn lựa và ăn tại chổ hoặc được hỗ trợ chế biến ngay theo yêu cầu.

Ông Nguyễn Đình Tùng - chủ nhà hàng Hầm Rượu

Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và lực lượng phục vụ nhiệt tình, được huấn luyện bài bản, đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ông Nguyễn Đình Tùng là chủ đầu tư của nhà hàng này, đồng thời cũng là chủ đầu tư của hệ thống nhà hàng Don Chicken (là người đưa thương hiệu Don chicken từ Hàn Quốc về VN) cũng là chủ tịch tập đoàn Đại Sơn Tùng, một tập đoàn kinh tế với 15 công ty thành viên hiện kinh doanh đa lĩnh vực và vẫn đang tiếp tục đầu tư mua cổ phần chi phối tại các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như: Thời trang, Phần mềm, Truyền thông - sự kiện, Bất động sản,…

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan