Cập nhật ngày 21/09/2018 - 23:30:31

           

Sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa đồng hành cùng chương trình “Gắn kết yêu thương”

- Đông đảo nghệ sĩ có mặt tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho Người Khuyết Tật TP.HCM - 215, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3 để cùng Gạo Hoa Lúa vui Trung Thu.

Đón Trung thu sớm cùng trẻ em nghèo và trao quà cho người khuyết tật đang học tập và thầy cô giáo dạy tại trường. Đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng cao, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.

Khuôn viên Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM chiều hôm qua trở nên vô cùng náo nhiệt trước 600 bạn học viên khuyết tật và hơn 100 màu áo xanh lá Gắn kết yêu thương của các nghệ sĩ, các mạnh thường quân!

Lần này, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Trần Tiến, Giáng My, Chí Thiện, Don Nguyễn, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng, MC Anh Quân, NSƯT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, Diệu Hân, Minh Luân, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Nam Cường, Chi Nguyễn, Quốc Đại, Đàm Lu Ly, Anh Vũ, Kiều Mai Lý, MC Hồng Phương, Quốc Cơ...


MC Anh Quân luôn đồng hành cùng ca sĩ Diễm Phương khi tham gia các hoạt động thiện nguyện


Hoàng Phi Kha phát gạo cho trẻ em khuyết tật 


Nam ca sĩ Quốc Đại cũng là fan ruột của chương trình Gắn kết yêu thương


Diễn viên Minh Luân có mặt từ sớm, anh cho biết từ Mỹ về sau chuyến lưu diễn, điều đặc biệt anh cùng các nghệ sĩ vừa tổ chức đêm nhạc ủng hộ 2 nghệ sĩ bị bệnh ung thư Lê Bình và Mai Phương.

Nhìn các bạn khuyết tật say sưa chơi trò chơi cùng các anh chị em nghệ sĩ hay lên sân khấu nhảy múa minh hoạ cho ca sĩ đến biểu diễn giữa cái nóng oi ả của buổi trưa, mồ hôi ướt áo nhưng ánh mắt và nụ cười ngập tràn hạnh phúc! Có lẽ chưa bao giờ các em được tận mắt nhìn thấy nhiều anh chị nghệ sĩ ngoài đời đến như vậy.


Vợ chồng MC Hồng Phương - Quốc Cơ dẫn "hoàng tử nhí" đi cùng


Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh rạng rỡ khi xuất hiện


NSƯT Trịnh Kim Chi trẻ trung với đồng phục của chương trình lần này.


Danh hài Kiều Mai Lý cùng Anh Vũ tham gia biểu diễn

Nối tiếp thành công của hoạt động này, "Gắn Kết Yêu Thương 2018" do NVH Thanh Niên, Sở LĐTBXH TPHCM và Gạo Hoa lúa, cùng các Doanh nghiệp, mạnh thường quân thực hiện chia sẻ yêu thương với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại TPHCM. Bên cạnh đó, “Gắn kết yêu thương” còn mang đến chương trình giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.


Ca sĩ Vy Oanh hội ngộ Chí Thiện, MC Anh Quân, Quốc Bình và một số đồng nghiệp tham gia phát gạo cho chương trình lần này.


Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Băng Châu và Hoa hậu Chi Nguyễn


Diễn viên Kim Tuyến 

Với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa cùng đông đảo các mạnh thường quân "Gắn kết yêu thương" đã mang đến cho chương trình lần này 1 bức tranh vẽ tường cảnh đồng quê ngay tại Trung tâm rất được các em yêu thích, một bình lọc nước uống tự động trị giá 18 triệu đồng, 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng.


Ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân, chương trình đã quyên góp được 50.100.000 đồng và 20.000 won. Ban tổ chức đã trao tặng 25 triệu đồng hỗ trợ 5 giáo viên và 20 em khó khăn, 25 triệu đồng cho 5 hoàn cảnh khuyết tật đặc biệt nhất. Còn lại 100.000 đồng và 20.000 won sẽ được dùng cho mua quà cho chương trình tiếp theo.  


Gạo Hoa Lúa cùng nghệ sĩ trao sổ tiết kiệm và quà cho các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn của trường dạy nghề dành cho người khuyết tật.

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan