Cập nhật ngày 25/08/2019 - 13:01:03

           

Amazon vào Việt Nam - Cơ hội làm giàu cho người hiểu luật

- Thông tin Amazon chính thức hợp tác với Bộ Công Thương, mở đường vào Việt Nam đã dấy lên “ước mơ” làm giàu từ mảnh đất thương mại điện tử này của không ít giới kinh doanh Việt.

Nói qua về Amazon, đây chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên Thế Giới trong lĩnh vực thương mại điện tử có trụ sở ở Washington, Hoa Kỳ. Theo số liệu mới nhất gần đây Amazon có 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017, còn Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn Thế Giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ. Một cái chợ khổng lồ quá hoàn hảo, sức mua cao thuộc TOP khủng phải không nào.

2019 - AMAZON chính thức đổ bộ vào Việt Nam - bước đi nhỏ, tham vọng lớn. Đây là tín hiệu cho thấy Việt Nam đang trở thành thị trường hấp dẫn đối với những gã khổng lồ thương mại điện tử.

Trên AMAZON có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nếu không có vốn và không muốn rủi ro bạn nên chọn hình thức bán Affiliate. Hàng ngày dành khoảng 3-4 tiếng lên nghiên cứu chọn lựa các sản phẩm tốt, giá tốt rồi đưa link sản phẩm về trang cá nhân của mình. Trang cá nhân bán hàng của mình như 1 siêu thị “bầy bán” các sản phẩm dưới dạng hình ảnh mà mình chẳng cần bỏ vốn mua về để bán. Khách vào xem hàng, chỉ cần click vào hình ảnh và mua hàng là mình đã có tiền - chiết khấu đơn hàng khoảng 5-15%. Làm nhiều rồi quen, chỉ cần khéo chọn sản phẩm bắt mắt, giá tốt, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng , mỗi tháng mình kiếm được cả 1000$.

Tiềm năng của 2 thị trường Ebay và Amazon là rất lớn, thu nhập khủng của nó đem lại là KHÔNG GIỚI HẠN

- Ebay và Amazon là 2 thị trường rất lớn tính ở US cũng như toàn thế giới, với lượng traffic hàng ngày lên đến hàng triệu lượt truy cập. Ebay, Amazon thực sự là mỏ vàng cho những Dropshipper.

- Lượng khách truy cập lớn lên đến hàng tỷ traffic theo tháng. Giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, khả năng bán hàng cao hơn

- Bạn chỉ cần đăng sản phẩm đến bán, không cần phải bận tâm đến vấn đề Seo, Traffic, hosting, domain, website …

Hiện nay, trang mạng điện tử Amazon đã có nền tảng tiếng Việt.công việc của bạn chỉ là đăng những thông tin về sản phẩm của nhà cung cấp lên để khách hàng hiểu được và mua.

Hiện nay Kinh doanh TMĐT ở Việt Nam ngày càng khó khăn và người tham gia ngày càng nhiều. Bạn đang bơi trong một cái ao nhỏ hẹp, Amazon là Biển lớn và muốn có "cá to" bạn cần ra biển lớn.

Một mỏ vàng thì tất nhiên sẽ có nhiều người bán rồi, tuy nhiên để kiếm tiền hiệu quả được trên đó thì bạn cần có 1 quy trình bài bản, được áp dụng những phương pháp đã được kiểm chứng chứng minh

Yến Nhi
Tổng hợp
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan