Cập nhật ngày 15/11/2020 - 09:31:37

           

Ra mắt trở lại Câu lạc bộ “CEO TALK”

- Sau gần một năm phải tạm dừng hoạt động bởi dịch Covid - 19, ngày 14/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh Câu lạc bộ Doanh nhân thuyết trình - “CEO TALK” ra mắt trở lại dưới sự điều hành của Chủ tịch Câu lạc bộ Ls Nguyễn Thành Tựu; Phó Chủ tịch Bs Nguyễn La Phương Thảo; Diễn giả Trúc Thi; Diễn giả Thế Anh; và Dẫn chương trình MC Kim Oanh.

Câu lạc bộ “CEO TALK” là sân chơi dành cho những CEO muốn rèn luyện kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng phát biểu, kỹ năng giới thiệu quảng bá sản phẩm hoặc về sản xuất kinh doanh… trước đám đông. Khi tham gia Câu lạc bộ, các CEO sẽ nhận được nhiều kiến thức trên nhiều lĩnh vực ngành nhgề khác nhau từ các hội viên khác chia sẻ khi thuyết trình.

Các CEO có thể là nhà quản lý giỏi, nhà sản xuất kinh doanh giỏi, nhưng khi đứng trước đám đông chưa hẳn là người thuyết trình giỏi, và thuyết phục được người nghe. Vậy nên khi tham gia Câu lạc bộ “CEO TALK” các CEO sẽ được tập dượt, rèn luyện cho công việc diễn thuyết, diễn giả trước đám đông, trước hội nnghị…

Chủ tịch Câu lạc bộ “CEO TALK” Ls Nguyễn Thành Tựu cho biết sau một năm tạm ngưng hoạt động, hôm nay Câu lạc bộ ra mắt trở lại với các hội viên cũ và thêm các hội viên mới. Tới đây chúng tôi sẽ xây dựng lại chương trình mới và nội dung sẽ phong phú hơn; chắc chắn hội viên sẽ đông hơn, và chất lượng chương trình mang lại bổ ích cho các CEO hội viên cũng cao hơn. Đặc biệt là khóa học cho các CEO diễn thuyết bằng tiếng Anh, có thể nói đây là một sân chơi hiếm có cho các CEO diễn thuyết bằng tiếng Anh hiện nay.

Một số hình ảnh ra mắt trở lại Câu lạc bộ “CEO TALK”

 

 

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan