Cập nhật ngày 23/11/2020 - 17:26:15

           

CEO Công ty Vận Chuyển Á Châu - Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng

- Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, Tổng giám đốc Vận chuyển Á Châu, ông Trần Văn Thành chia sẻ: “Khi phát triển càng lớn ra ta càng hiểu ra: Giá trị của công việc không chỉ là kiếm được tiền mà đó còn là niềm đam mê và trách nhiệm đối với toàn thể nhân viên”. Chặng đường khởi nghiệp từ con số không của Ông như thế nào để có được “cơ đồ” như hiện nay.

Con đường khởi nghiệp từ con số không nhưng chưa bao giờ “nản chí”

Nhìn vào sự phát triển vượt trội của công ty Vận chuyển Á Châu, ít ai biết được để có được thành quả như ngày hôm nay CEO Trần Văn Thành đã phải trải qua nhiều gian nan, vất vả như thế nào. Câu chuyện đi lên từ 2 bàn tay trắng của ông khiến Chúng tôi phải nể phục.

Xuất thân từ vùng đất Quảng Bình thân thương, ông luôn nuôi ước mơ có thể tự mình thành lập một công ty mang tầm cỡ quốc gia. Vào thế hệ 8x của ông việc mơ ước sở hữu một Công ty là điều xa vời. Tuy nhiên ông luôn vì đó mà cố gắng, lấy đó làm mục tiêu sống.

Ông Trần Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty CP Vận Chuyển Á Châu

Thế rồi ông Thành đã vào TP.HCM học về chuyên ngành Công Nghệ Thông tin. Những năm tháng trên giảng đường, ông đã luôn học tập thật tốt để nuôi dưỡng ước mơ của mình. Sau này, Văn Thành bắt đầu với vị trí IT làm thuê cho một đơn vị Chuyển Phát Nhanh. Mặc dù mức lương không hề thấp nhưng ước mơ ngày đó của ông vẫn luôn cháy bỏng không ngừng. Chính những kinh nghiệm học hỏi được từ đơn vị cũ đã thôi thúc ông tự thành lập một Công ty do mình làm chủ.

Ông tin rằng: Khi bạn đi lên từ những việc điều nhỏ nhất, bạn đã đạt được những công việc lớn lao. Chính vì vậy, dù khó khăn đến mấy nhưng ông không hề có ý định từ bỏ.

Lấy khó khăn làm động lực

Trong những ngày đầu thành lập công ty, TGĐ Thành đã gặp không ít những trở ngại. Vì nhân lực không đủ, lại ít vốn liếng nên ông đã tự mình đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Vốn bắt đầu gần như từ con số 0 nên ông hiểu rằng khó khăn là điều không tránh khỏi. Ông chia sẻ, khoảng thời gian đầu thành lập công ty vừa khó khăn lại vừa ý nghĩa. Đó chính là những bước đệm đầu tiên cho sự thành công của Á Châu sau này.

Á Châu ngày càng khẳng định được năng lực của mình trên thị trường

Với kinh nghiệm và tài năng kinh doanh, ông Thành đã phát triển Công ty Á Châu thành một trong số những Công ty vận chuyển hàng đầu cả nước. Trải qua 10 năm thành lập, biết bao biến cố thăng trầm nhưng Founder của Vận Chuyển Á Châu vẫn luôn chèo lái vững công ty. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ông đã  xây dựng được hệ thống Trung tâm khai thác tại 3 miền, cùng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Hiện công ty Vận Chuyển Á Châu đã có hơn 200 nhân sự đông đảo.  Đến thời điểm hiện tại, đối với CEO Trần Văn Thành “Công việc không chỉ làm kiếm được tiền, mà đó còn là niềm đam mê và trách nhiệm đối với toàn thể nhân viên”.  Được biết, Công ty Á Châu được ông Thành điều hành xây dựng với tinh thần luôn hỗ trợ nhân viên hết mình trong đời sống. Ông luôn khuyến khích các nhân viên phải tận tâm, hết mình với công việc của mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Từ văn phòng nhỏ đi thuê đến công ty với hàng trăm nhân sự, chi nhánh khắp cả nước. Ông Thành là người truyền cảm hứng cho tất cả những người đang có ước mơ khởi nghiệp.

Với tâm huyết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, TGĐ Trần Văn Thành  luôn ý thức rằng: “Mang đến chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.”

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố hàng đầu của Á Châu

Hiện tại, Công ty Vận Chuyển Á Châu  cung cấp các dịch vụ như ký gửi hàng hóa, dịch vụ giao hàng nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ, đườnghàng không, đường biển nội địa nhanh chóng, an toàn và chính xác, thủ tục xuất nhập khẩu, ….

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trụ sở chính: Số 35, Đường Thới An 17A, , Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Chi Nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 19001733 - 0972484848

Email: info@vanchuyenachau.com.vn / vanchuyenachau@gmail.com

Website: https://vanchuyenachau.com.vn/

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan