Cập nhật ngày 20/12/2014 - 09:16:10

           

Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam:

Khởi nghiệp với trách nhiệm cộng đồng

- Ngày 19/12/2014, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM đã tổ chức chương trình : Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leaders Forum 2014).

Vietnam Young Leaders Forum là sự kiện lớn tập hợp hơn 500 Lãnh đạo trẻ, Lãnh đạo khởi nghiệp tiên phong, tạo tầm ảnh hưởng và tác động đến xã hội; người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo trong tương lai. Thông qua việc chia sẻ, thảo luận về vai trò, tầm nhìn đột phá của các nhà lãnh đạo trẻ được phân tích từ góc nhìn đa diện, Vietnam Young Leaders Forum đã truyền tải thông điệp “LÃNH ĐẠO BẢN THÂN – TINH THẦN KHỞI NGHIỆP LÀM GIÀU VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG” cho giới trẻ.


Diễn đàn với sự tham gia của hơn 500 lãnh đạo trẻ

Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014 hội tụ nhiều Diễn giả đã từng thành công ở vai trò lãnh đạo như Anh Nguyễn Thành Nam (Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế FPT), Anh Lê Hải Bình (CTHĐQT Cty Mắt Bão); Anh Mai Trường Giang(TGĐ Cty Khuông Việt), Anh Lâm Đình Thắng (Phó Bí thư TT Thành Đoàn), Chị Trương Lý Hoàng Phi (CEO BSSC, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ), Anh Tề Trí Dũng (TGĐ Tổng Cty Bến)...

Vietnam Young Leaders Forum là một sân chơi đột phá, một diễn đàn của giới trẻ – nơi họ được cất tiếng nói về mình và về câu chuyện ”lãnh đạo” của mình. Nội dung chương trình được Ban tổ chức thiết kế dành riêng cho những người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo, được dẫn dắt bởi những người từng giữ vai trò lãnh đạo, rất quan tâm đến thế hệ trẻ, họ không chỉ là người chia sẻ câu chuyện của chính mình, mà còn là người bạn của tất cả những ai tham dự tại Diễn đàn.

Đặc biệt xuất hiện trong chương trình Nhạc sĩ – Doanh nhân Thanh Bùi đã gây chú ý của các lãnh đạo trẻ bằng bằng câu chuyện kinh doanh đầy khác biệt của người theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng không quên trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng  mà theo anh thì một người khởi nghiệp trẻ cần phải chú ý đến nếu muốn phát triển bền vững.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho cộng đồng lãnh đạo trẻ tiềm năng, Vietnam Young Leaders Forum dự kiến sẽ là sự kiện thường niên dành cho những nhà lãnh đạo trẻ, cùng nhau xây dựng cộng đồng, mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc tại Việt Nam.

Bảo Tâm
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan