Cập nhật ngày 23/06/2015 - 09:18:55

           

“Ý tưởng trăm triệu” mang cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho tài năng Việt

Như một thương hiệu đồng hành cùng doanh nhân, X-Men For Boss càng thấu hiểu được chặng đường gian nan mà một ý tưởng có thể phát triển và thành công.

Với mong muốn đưa nhiều “Ý tưởng Việt” thành hiện thực mà X-Men For Boss phát động cuộc thi “Ý tưởng trăm triệu” từ ngày 17/06/2015 đến 31/07/2015 cho mọi công dân là Nam giới Việt Nam từ 25 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực pháp lý, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Họp báo “Ý tưởng trăm triệu”

Hội đồng giám khảo bao gồm

- Ông Ashish Joshi - Tổng giám đốc Tập đoàn ICP: với hơn 20 năm làm việc tại nhiều thị trường lớn trên thế giới sẽ đưa ra góc nhìn của ông về một ý tưởng tiềm năng và điểm mạnh để đưa ý tưởng ra thế giới.

- Ông Quách Tuấn Khanh - Doanh nhân, Diễn giả: định hướng con đường để một ý tưởng có thể phát triển thành một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh và tiềm năng.

- Bà Nguyễn Thu Hương - Tổng biên tập báo Phong Cách Doanh Nhân: sẽ truyền lửa tự tin cho “Tài năng Việt” bằng việc chia sẻ bí quyết và phong cách để thành công trong giao tiếp.

Ngoài ra, chương trình sẽ có một vị giám khảo danh dự với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bán lẻ, sẽ hướng dẫn cho những ý tưởng tiềm năng con đường đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Thí sinh tham gia chương trình sẽ trải qua 3 vòng.

Vòng 1 (từ ngày 17/6 đến 2/7): Thí sinh gửi ý tưởng kinh doanh vào ứng dụng “Ý tưởng trăm triệu” trên trang facebook X-Men For Boss hoặc trang webite: X-Men For Boss - Ý tưởng trăm triệu và kêu gọi bình chọn từ bạn bè. 20 ý tưởng có bình chọn cao nhất và 80 ý tưởng tiềm năng do hội đồng giám khảo bình chọn sẽ bước vào vòng 2.

Vòng 2 (từ ngày 7/7 đến 14/7): Thí sinh sẽ nhận hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh và phong cách giao tiếp tự tin từ diễn giả của chương trình. Từ ý tưởng ban đầu, thí sinh sẽ lập thành một bản kế hoạch kinh doanh và gửi về cho chương trình thông qua hộp thư ytuongtramtrieu@icpvn.com. Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra 3 bản kế hoạch tiềm năng và hoàn chỉnh nhất để bước vào vòng chung cuộc.

Vòng 3 (ngày 25/7): Ba ý tưởng vượt qua vòng 2 sẽ thuyết trình kế hoạch kinh doanh của mình trước hội đồng giám khảo để chọn ra “Ý tưởng kinh doanh” tiềm năng nhất và “Tài năng Việt” xuất sắc nhất để nhận khoản tài trợ khởi nghiệp (toàn bộ chi phí đi lại khi tham gia buổi dự thi do ban tổ chức tài trợ).

Tổng giải thưởng cho cuộc thi lên đến 120 triệu đồng. Chương trình sẽ trải qua 3 vòng thi diễn ra từ 17/6/2015 đến 27/5/2015.

Tham gia chương trình, thí sinh có cơ hội nhận giải thưởng cho “Ý tưởng Việt” với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng. Những giải thưởng phụ khác bao gồm một năm sử dụng sản phẩm X-Men For Boss miễn phí, bộ sản phẩm và áo thun X-Men For Boss cao cấp.

Người Việt Nam vốn có tinh thần chịu thương chịu khó, ham học hỏi và đam mê làm giàu. Chính vì vậy, dù nhỏ bé và trải qua bao cuộc chiến, đất nước ta vẫn không ngừng phát triển để gặt hái thành công, đưa tên tuổi quốc gia cùng nhiều thương hiệu ra tầm thế giới. Người Việt ta có nhiều ý tưởng sáng tạo và không ngại thử thách với nhiều doanh nhân trẻ thành đạt. Tuy vậy, để có thể đưa đất nước phát triển xa hơn, chúng ta không chỉ cần có hoài bão và những ý tưởng kinh doanh đột phá mà còn cần sự chuyên nghiệp và đào tạo bài bản. Không thiếu những sách vở cũng như khóa đào tạo làm giàu, nhưng điều mà những người trẻ cần là một sân chơi, nơi những ý tưởng đột phá có cơ hội cọ sát cùng nhau để cạnh tranh và phát triển thành một kế hoạch kinh doanh. Đó chính là lý do mà chương trình "Ý tưởng trăm triệu" ra đời nhằm giúp những ý tưởng kinh doanh đã nhen nhóm được thổi bùng lên bằng góc nhìn của những chuyên gia, những người có tầm nhìn chiến lược cũng như kinh nghiệm thương trường dày dạn.

X-Men For Boss là nhãn hàng chăm sóc cá nhân cao cấp dành cho nam giới với 2 dòng sản phẩm mang 2 mùi hương độc đáo và sang trọng. Bộ sản phẩm bao gồm dầu gội, sữa tắm, gel vuốt tóc, lăn và xịt khử mùi, nước hoa, được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu và nhà tạo hương nổi tiếng người Pháp nhằm mang lại cho nam giới vẻ lịch lãm sang trọng và khẳng định phong cách tinh tế, lôi cuốn của người đàn ông thành đạt./.

PV
Nguồn: X-Men For Boss
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan