Cập nhật ngày 17/11/2017 - 10:36:16

           

Đồ phong thủy và mối quan tâm hiện nay

- Mối quan tâm về phong thủy trở nên ngày càng phổ biến hơn. Và đồ phong thủy đang là mặt hàng kinh doanh đang lên ngôi trong những năm trở lại đây và có thể xem đây là mặt hàng có thể đem lại lợi nhuận đáng kể. Nên chăng bạn cũng mở một cửa hàng đồ phong thủy!

Xu hướng lựa chọn đồ phong thủy ngày càng phổ biến

Đồ phong thủy được nhiều người yêu thích sử dụng

Phong thủy một môn khoa học mang tính tâm linh cao và nhiều người cho rằng nhờ phong thủy sẽ giúp thay đổi vận số, mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc đến cho gia đình và bản thân dễ dàng hơn. Các quy tắc về phong thủy đang được áp dụng nhiều hơn trong các ngành nghề, xây dựng, thiết kế nội thất cũng như việc kinh doanh buôn bán đồ phong thủy….Song song với việc mời thầy về tận nhà để hướng dẫn cách bài trí, sắp xếp sao cho hợp phong thủy thì việc mua, bán đồ phong thủy được nhiều người yêu thích bởi các sản phẩm này đa dạng mẫu mã, vật liệu… cho đến giá tiền của từng loại đồ: Tỳ hưu, cóc ngậm tiền, long quy, cây phong thủy, vòng đeo tay phong thủy…Do vậy, khi đến viếng thăm nhà, bước chân vào công ty, cửa hàng…các đều thấy nhiềuđồ phong thủy được bài trí là điều rất bình thường.

Kinh doanh đồ phong thủy

Việc kinh doanh đồ phong thủy hiện nay khá nhộn nhịp

Hiện nay, kinh doanh buôn bán đồ phong thủy đang trở thành một nghề “hot” đem đến thu nhập cao cho nhiều người. Không chỉ là các mặt hàng đắt tiền được làm từ chất liệu quý hiếm như đá thạch anh, đá kim sa, đồng, vàng bạc…mà các đồ vật đơn giản như vòng đeo tay phong thủy hay cây phong thủy cũng là mặt hàng giúp hái ra tiền nếu kinh doanh có uy tín và đúng thời điểm. 

Chẳng hạn như vào tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn và người ta cho rằng trong tháng này sẽ gặp đầy rẫy những xui xẻo, nguy hiểm rình rập, do vậy bên cạnh đồ cúng lễ vào ngày rằm thì ai cũng nhanh chóng mua cho nên họ thường mua đồ phong thủy như vòng đeo tay có tác dụng trấn an, bảo vệ, đem lại may mắn… Thời gian này cũng là thời điểm tốt cho việc kinh doanh buôn bán vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy, có người kiếm được khoản lợi nhuận có thể lên đến 50% – 60% cho mỗi chiếc vòng tay. Đây quả là một kinh doanh hot phải không nào?

Tuy vậy, dù là mặt hàng đáng để kinh doanh, song người kinh doanh cũng cần am hiểu cụ thể từng loại đồ phong thủy thì mới có thể tư vấn giới thiệu cho khách hàng. Đồng thời cũng cần đến các kênh quảng cáo, tiếp thị, chính sách bán hàng hấp dẫn mới có thể thu hút là mang lại thành công khi kinh doanh mặt hàng này./.

Quỳnh Hương
Tổng hợp
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan