Cập nhật ngày 04/06/2018 - 21:54:22

           

“Doanh nhân tài năng” chính thức bùng nổ

- Chiều ngày 03/06/2018 tại 289 Điện Biên Phủ, Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy đã tổ chức buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Doanh nhân tài năng” và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng.

“Doanh nhân tài năng” là cuộc thi tìm kiếm những Doanh nhân có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và thời trang. Đồng thời, đây còn là một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới doanh nhân. Đặc biệt, thông qua cuộc thi này BTC mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác phát triển và hơn hết cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng xã hội; góp phần làm giàu cho đất nước.

 

Khác với những cuộc thi tương tự, “Doanh nhân tài năng 2018” sẽ được các nghệ sĩ là người nổi tiếng có kinh nghiệm chuyên môn hướng dẫn, dẫn dắt theo từng vòng thi. Ngoài ra Ban giám khảo đều là những nhạc sĩ, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu có tiếng. 

 

Đến với cuộc thi “Doanh nhân tài năng” các thí sinh sẽ được miễn vòng sơ loại và đi thẳng vào vòng Bán kết, nên các thí sinh được yêu cầu phải kỹ lưỡng về phần thi của mình. Cuộc thi “Doanh nhân tài năng” bao gồm 3 bảng thi đấu: Bảng Tiếng hát, bảng Thời trang và bảng Tài năng mỗi bảng sẽ được Hội đồng chấm thi bình chọn ra thí sinh cao điểm nhất để vào vòng chung kết. 

 

Đồng hành cùng cuộc thi “Doanh nhân tài năng 2018”  Hội đồng giám khảo là những doanh nhân, nghệ sỹ, có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về các nội dung của cuộc thi, có khả năng đánh giá chính xác nhất về những bộ môn tài năng mà thí sinh thể hiện như: Nhạc sĩ, Nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển; Diễn viên, ca sĩ Minh Luân; Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Nguyễn Lan Vy, hoa hậu Nguyễn Kim Nhung và sự xuất hiện đặt biệt của CEO Kristine Thảo Lâm đến từ Mỹ.

 

Chia sẻ về cuộc thi “Doanh nhân tài năng 2018”  Ông Trung Hoàng - Trưởng Ban tổ chức, Giám đốc công ty Hoàng Duy cho biết: “Với mong muốn tìm kiếm những doanh nhân tài năng, có niềm yêu nghệ thuật; đồng thời tạo một sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân, giúp họ được thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi Ban tổ chức mong muốn tạo sự giao, lưu kết nối giữa các doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và doanh nhân trên cả nước nói chung để cùng nhau hợp tác, phát triển và chung tay vì cộng đồng”.

 

Đây là một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu tổ chức đến thực hiện. Ngoài ra, chương trình còn có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và nhiều giải phụ khuyến khích các doanh nhân tham gia tranh đấu.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Chương trình với sự đồng hành của  các nhà tài trợ; đặc biệt là:

- Công ty Khoa học Phong thủy Hữu Thường OSA;

- Siêu thị mini VP Mart

- Hair Salon David Thọ;

- Globita(consulting);

- Hoa Tươi 4T.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “Doanh  nhân tài năng” vui lòng liên hệ:

- Fanpage: Doanh nhân tài năng

- Mr.Duy England: 093 8.300.800

- Mrs.Nguyên Hằng: 094 624 0112 - Phụ trách ghi danh

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan