Cập nhật ngày 03/09/2020 - 15:13:36

           

Nữ doanh nhân tạo nên giá trị lớn cho thị trường bất động sản 2020

- Nữ doanh nhân Thanh Phương hiện nay là GĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Phương Land. Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - môi giới và kinh doanh bất động sản. Đam mê với bất động sản, gặt hái nhiều thành công từ lĩnh vực này đã trở thành nền tảng để chị phát triển và là "Bà trùm" của giới môi giới bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 27/08/2020, tại Sheraton Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh), trong khuôn khổ Chương Top Sales  Performers recognition event, Bà Thanh Phương – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Phương Land đã vinh dự đón nhận danh hiệu Tóp 20 Doanh nhân Bất động sản năm 2020.  


“Muốn thành công với bất động sản, nhà đầu tư cần phải chọn đúng thời điểm, có dòng tài chính mạnh và đặc biệt là lựa chọn sản phẩm đầu tư phải là những sản phẩm có tính ổn định cao”. Đó là lời chia sẻ của “nữ tướng” bất động sản Phương Land

Khi được hỏi về những áp lực trong công việc, chị cho biết: "Là phụ nữ lại lãnh đạo tới 80% nhân viên là nam - họ vốn rất thông minh và nhạy bén nên bản thân tôi cũng phải có sự cương trực mạnh mẽ và quyết đoán. Vừa quản lý, điều hành, lên chiến lược kinh doanh và tính toán đầu tư, sự mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng dường như chưa bao giờ dập tắt được ngọn lửa đam mê trong tôi".

Theo lời chị Thanh Phương phải tập cho mình tính kiên nhẫn, biết “nhìn xa, trông rộng” và biết tính toán mức đầu tư để chuẩn bị tài chính đầy đủ, tránh tình trạng “hụt hơi” giữa chừng

Chị chia sẻ: "Mỗi người sinh ra và lớn lên đều chọn cho mình những ngành nghề và công việc khác nhau và tôi đã chọn kinh doanh bất động sản, vì kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt với với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với con người". Điều chị tự hào nhất về mình chính là bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc mà không hề luồn cúi dưới bất cứ một thế lực nào cả.

Yếu tố tiếp theo mà nhà đầu tư cần chú trọng, đó là sản phẩm đầu tư – sản phẩm càng có giá trị tiềm năng thì lợi nhuận thu về càng cao

Hơn 10 năm dấn thân vào bất động sản đã cho chị cái nhìn sắc bén, sự nhạy cảm và kinh nghiệm đầu tư. Chị luôn dự đoán chính xác xu hướng đầu tư và tiên phong đi trước đón đầu. Chính vì vậy mỗi dự án được đầu tư bởi Phương Land luôn trở thành "điểm nóng" kéo theo rất nhiều những nhà đầu tư khác.

PTV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan