Cập nhật ngày 20/12/2017 - 13:56:24

           

SME Networking Day: Cơ hội cho doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng mùa Tết

- Để hỗ trợ doanh nghiệp học hỏi thêm những kinh nghiệm, chiến lược bán hàng và tăng thêm kênh tiếp cận vốn, vào sáng ngày 21/12, Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – SME Vietnam Network (SVN) sẽ tổ chức buổi hội thảo mang tên “Vốn và sale mùa Tết” quy tụ gần 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp, chia sẻ sản phẩm.

Theo Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Giám đốc điều hành SME Vietnam Network, Giám đốc điều hành Mạng khởi nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Công Ty Cổ phần VTVCorp: “Tết là “thời điểm vàng” cho các doanh nghiệp tung ra các chiến lược bán hàng và đây cũng được xem là khoảng thời gian quyết định lợi nhuận, doanh thu của quý đầu tiên trong năm”.

Tại buổi họp mặt của SME Networking Day với chủ đề “Vốn và sales mùa tết”, các doanh nghiệp, đặc biệt là SMEs sẽ có cơ hội chia sẻ quá trình hoạt động của công ty phải cạnh tranh thế nào với các đơn vị lớn, cách xoay vòng vốn, cách triển khai các chiến lược, những vấp ngã, khó khăn đã từng trải và gặp phải và những bài học “xương máu” để đời.

Tham dự chương trình sẽ có sự góp mặt của bà Hồ Thị Diệu Vân, Giám đốc khối doanh nghiệp nhỏ và vừa Ngân hàng UOB (Singapore) sẽ chia sẻ với các cách gọi vốn và phổ biến thêm một kênh vay vốn mới với lãi suất ưu đãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ Ngân hàng UOB.

Được biết, với thông điệp “Giao lưu, kết nối, sẻ chia”, Mạng lưới kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ tổ chức thường xuyên buổi họp mặt với tên gọi “SME NETWORKING DAY” để có thể gắn kết và tìm kiếm các doanh chủ nhiệt huyết và nhiệt tâm để cùng nhau kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học không của riêng ai  và vừa thể hiện thiện chí đóng góp cho một Cộng đồng SMEs cùng nhau phát triển bền vững.

 

Buổi họp mặt SME Networking Day kỳ 1 với chủ đề “Vốn và sales mùa tết” sẽ được tổ chức vào lúc 9h, ngày 21/12/2017 tại Hội trường (lầu 2) Bộ Kế hoạch và đầu từ phía Nam, 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký TẠI ĐÂY: https://tinyurl.com/SME-Networking-Day

P.V
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan