Cập nhật ngày 05/01/2018 - 20:03:53

           

Điều gì tạo ra sự khách biệt của FLC Holiday?

- FLC Holiday là sản phẩm nghỉ dưỡng được thiết kế với sự tối ưu về giá, chính sách đặt phòng cũng như thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt dựa trên các thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc thù của khách hàng Việt Nam.

Ưu điểm của việc sở hữu bắt động sản theo thời gian

Hiện có ba cách thức để sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng: sở hữu toàn bộ, sở hữu phân chia và gần đây là sở hữu theo thời gian (timeshare ownership).

Sở hữu toàn bộ là cách thức truyền thống nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng mua một căn hộ khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng kèm theo những giấy tờ chứng nhận sở hữu đầy đủ, gia chủ có thể đem bán, cho thuê hay trao tặng cho người khác.

Sở hữu phân chia có nghĩa là “mua một phần” không gian nghỉ trong một khu resort riêng biệt. Một nhóm người cùng sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng cố định và luân phiên sử dụng dưới sự điều phối của nhà quản lý resort cũng như sự trao đổi giữa mọi người trong các kỳ nghỉ.

Trong khi đó, sở hữu theo thời gian là một hình thức tiên tiến mới phát triển trong vài năm gần đây. Hình thức sở hữu này cho phép khách hàng mua “thời gian” để sử dụng một bất động sản nghỉ dưỡng trong một khu resort cố định, hoặc để trao đổi với những resort khác trong cùng một chương trình.

Sở hữu bất động sản theo thời gian đang là xu hướng trên thế giới

Tham gia mô hình này, khách hàng vừa được nghỉ dưỡng tại các resort chất lượng vừa được cung cấp những lợi ích thuộc về chủ sở hữu, mà lại không phải có trách nhiệm bảo quản cho ngôi nhà thứ hai.

Du lịch nghỉ dưỡng theo hình thức timeshare được các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng từ những năm 60. Nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch khách sạn, như: Hilton, Sheraton, Marriott… đã vận hành và áp dụng thành công.

FLC Holiday sở hữu nhiều điểm khác biệt

Tại Việt Nam, khái niệm timeshare đang dần được phổ biến và đã có một số dự án nghỉ dưỡng lớn bắt đầu triển khai, như: câu lạc bộ chia sẻ kỳ nghỉ Ninh Vân Bay, dự án Manna Resort vịnh Cam Ranh và mới đây nhất là dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday.

Mặc dù là một “tân binh” trên thị trường, nhưng FLC Holiday sở hữu nhiều điểm khác biệt. FLC Holiday là sản phẩm nghỉ dưỡng được thiết kế với sự tối ưu về giá, chính sách đặt phòng cũng như thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt dựa trên các thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc thù của khách hàng Việt Nam.

Thành viên của FLC Holiday sẽ sở hữu kỳ nghỉ 8 ngày 7 đêm trong một năm tại các quần thể FLC Vĩnh Thịnh, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long và các quần thể nghỉ dưỡng khác đang được FLC triển khai trên toàn quốc.

 

Các kỳ nghỉ đều theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí siêu tiết kiệm. Với hình thức thanh toán một lần – hưởng thụ trọn đời. Các khách hàng có thể đặt kỳ nghỉ ngay sau khi nhận thẻ thành viên và được thỏa thích lựa chọn hệ thống khách sạn và resort trên khắp cả nước./.

Thông tin chi tiết về dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday, xin liên hệ hotline: ‎18006067

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan