Cập nhật ngày 05/05/2018 - 22:00:35

           

Maritime Bank tổ chức chương trình hội thảo Quản trị viên tài năng 2018

- Ngày 05/05/2018, trong khuôn viên trường Đại học ngoại thương cơ sở 2 – TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hội thảo Quản trị viên tài năng 2018 do Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) phối hợp cùng Cơ sở II tổ chức.

Đây là hội thảo nằm trong chuỗi chương trình được Maritime Bank triển khai trong nhiều tháng qua tại nhiều trường đại học khác nhau trên toàn quốc, với mục đích định hướng nghề nghiệp và đào tạo những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo và có tham vọng phát triển trong ngành Tài chính - Ngân hàng. 

Tham gia hội thảo, các bạn sinh viên được giới thiệu về Chương trình Quản trị viên tài năng 2018 của Maritime Bank, được chia sẻ về môi trường làm việc cũng như lộ trình phát triển khi chọn trở thành các quản trị viên tài năng.

Hội thảo Quản trị viên tài năng 2018 chính là một buổi tư vấn chất lượng, giúp các bạn sinh viên, những người trẻ định hướng, lên kế hoạch cho sự nghiệp tương lai, không còn bị mông lung trước “bước ngoặt” lớn của cuộc đời.

Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng giám đốc Maritime bank -  cùng với giảng viên và sinh viên Cơ sở II trường đại học Ngoại thương tại buổi hội thảo

Ngoài ra, các bạn được nghe diễn thuyết, giao lưu, đặt câu hỏi với nhiều diễn giả thành công, đặc biệt là sự xuất hiện của Tổng Giám đốc Maritime Bank Huỳnh Bửu Quang. Với kinh nghiệm đi trước, các diễn giả đã chia sẻ, trả lời các câu hỏi mà hầu hết các bạn sinh viên nào cũng gặp phải như: Kinh nghiệm chọn nghề nghiệp sao cho đúng đắn? Nên đi làm thuê hay chọn khởi nghiệp khi vừa mới ra trường? Bí quyết nào để có thể vượt qua khó khăn và mang lại thành công trong lương lai?,…Tại hội thảo, các bạn cũng được giải đáp những thắc mắc về các quyền lợi, định hướng phát triển khi chọn trở thành các quản trị viên của Maritime Bank.

Trong 24 tháng, các quản trị viên sẽ được đào tạo bài bản, được thử thách và rèn luyện tại các vị trí khác nhau trong một lộ trình quy hoạch được “may đo” phù hợp để phát huy được tối đa năng lực và tiềm năng của mình. Đặc biệt hơn, các Quản trị viên sẽ được dìu dắt, định hướng và cố vấn trực tiếp bởi các Lãnh đạo cao cấp của Maritime Bank ngay từ những ngày đầu. 

Sau 2 năm, các quản trị viên sẽ được bổ nhiệm vào vị trí quản lý, rút ngắn được lộ trình thăng tiến trong công việc. Ngoài ra, Maritime Bank có chế độ đãi ngộ hấp dẫn cũng như lương thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn. Các quản trị viên tài năng cũng được xem xét tăng lương 6 tháng/lần, hưởng các chế độ bảo hiểm MSBCare dành cho nhân viên toàn hàng.

 

Sinh viên Đại học Ngoại thương hào hứng trao đổi những thắc mắc về chương trình Quản trị viên tài năng của Maritime Bank

Bạn Đỗ Thị Tú Anh, Quản trị viên tài năng khóa 6, hiện đang ở kỳ luân chuyển thứ hai tại Ngân hàng Doanh nghiệp Maritime Bank: “Khi được tuyển chọn trở thành Quản trị viên tài năng, mình đã định hướng phát triển trong Ngân hàng Doanh nghiệp và sau hơn 1 năm làm việc, mình cảm thấy rất hài lòng với định hướng này. Những áp lực từ khách hàng và kỳ vọng của lãnh đạo đã khiến mình khá căng thẳng trong những ngày đầu tiên, tuy nhiên chính văn hóa giúp đỡ đồng nghiệp của Maritime Bank đã giúp mình tự tin và học hỏi được nhiều hơn. Vị trí Quản trị viên đã mang đến cho mình nhiều thử thách và cung bậc cảm xúc, đặc biệt là khi ‘win’ được một khách hàng. Ngoài ra, hình ảnh về tinh thần đương đầu với các ‘ca khó’ của các anh chị đồng nghiệp luôn là nguồn cảm hứng, động lực thúc đẩy cho lính mới như mình”.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan