Cập nhật ngày 14/09/2018 - 14:07:56

           

Bổ nhiệm nhân sự mới chủ chốt của TinvietToday

- Ngày 13/9/2018 tại TP.HCM, Chủ nhiệm trang điện tử Tinviettoday.vn vừa trao quyết định bổ nhiệm một số nhân sự mới nắm giữ chức vụ chủ chốt. Được biết, ông Lương Quốc Đăng sẽ giữ chức vụ Trưởng phòng Thời sự và ông Trần Văn Hùng giữ chức vụ Trưởng phòng Biên tập.

Tinviettoday.vn (Tin Việt Today) là trang thông tin điện tử tổng hợp hoạt động theo giấy phép số 13/GP-STTTT do Sở Thông tin truyền thông TP.HCM cấp. Căn cứ Quyết định bổ nhiệm nhân sự của chủ nhiệm trang thông tin điện tử tổng hợp Tinviettoday.vn.
 
Theo đó, ông Trần Văn Hùng được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Biên tập, phụ trách việc kiểm tra thông tin, tin bài dẫn nguồn trước khi đăng tải.
 
 
Ông Trần Văn Hùng và Nhà báo Lưu Đình Triều – Nguyên Trợ lý Tổng Biên tập Báo Tuổi Trẻ (từ trái qua)
 
Đồng thời, ông Lương Quốc Đăng chính thức nhận nhiệm vụ trên cương vị Trưởng phòng Thời sự, phụ trách bản tin thời sự của trang Tinviettoday.vn.
Tại buổi trao quyết định, chủ nhiệm Tin Việt Today đưa ra nhận xét: Trong quá trình công tác, ông Lương Quốc Đăng và ông Trần Văn Hùng đã trải qua nhiều nhiệm vụ công tác khác nhau, và luôn phấn đấu tốt, tận tụy trong công việc. Tin tưởng rằng với chức vụ trên, ông Lương Quốc Đăng và ông Trần Văn Hùng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
“Tôi rất vui mừng vì cơ quan đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tôi trong thời gian qua; mong muốn trên cương vị mới, tôi sẽ phấn đấu cùng tập thể Ban biên tập Tinviettoday.vn, thực hiện tốt nhiệm vụ trong quá trình phát triển, xây dựng trang ngày càng lớn mạnh, bền vững.” ông Lương Quốc Đăng cho biết.
 
 
Ông Lương Quốc Đăng  giữ chức vụ Trưởng phòng Thời sự trang Tinviettoday.vn
 
Trên cương vị mới, ông Trần Văn Hùng chia sẻ: “Tập thể Tin Việt Today sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu và mang đến người đọc những tin bài hay, hấp dẫn, chuẩn xác một cách nhanh nhất. Tương lai, chúng tôi sẽ trở thành một trong những trang thông tin điện tử lớn mạnh và uy tín nhất của Việt Nam…”
Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan