Cập nhật ngày 13/11/2019 - 09:31:55

           

Công ty Cổ phần in và bao bì Goldsun: Vươn tầm thương hiệu quốc tế

- Trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun luôn được xếp hạng trong Top các doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực in ấn và bao bì ở miền Bắc. Cùng với ẩm thực Redsun và Goldsun gia dụng, Goldsun đã hoàn thiện bức tranh đa ngành nghề và đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Goldsun.

Không ngừng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế

Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun (viết tắt là Công ty Goldsun hay Goldsun) tiền thân là Công ty TNHH Quang Vinh được thành lập ngày 9/8/1994, hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực khí hóa lỏng và thiết bị dùng gas. Với tầm nhìn chiến lược và một sách lược dài hơi, Công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh đa dạng với sự ra đời của Công ty TNHH Nhật Quang (năm 1996), từ đó đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi sản xuất in ấn và bao bì giấy Goldsun.

              Lễ khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ

 

         Công nhân đang làm việc trong Nhà máy của Công ty

Trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, quy mô Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh cả bề rộng lẫn chiều sâu. Để nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, Công ty đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng cao, họ là những cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi và khả năng vận hành các dây chuyền, thiết bị công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Hiện nay, Goldsun Bao bì đang có 3 nhà máy, bao gồm: Nhà máy Goldsun Hà Nội, nhà máy Goldsun Quế Võ 1 và nhà máy Goldsun Quế Võ 2 (tỉnh Bắc Ninh) với tổng số cán bộ công nhân viên khoảng 1500 người. Goldsun tự hào có thể cung cấp các tờ in có khổ lớn nhất miền Bắc.

Nhà máy Goldsun Hà Nội thành lập năm 1996 với quy mô rộng lớn 15.000 m2, được xây dựng tại KCN Phú Minh, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhà máy tại Hà Nội tập trung cung cấp các sản phẩm thùng carton đa dạng với các loại sóng A, B, C, E, G như hộp máy in, hộp bình tắm, hộp đóng bia, rượu, nước giải khát, sữa...

Nhà máy Goldsun Quế Võ 1 (Bắc Ninh) bắt đầu xây dựng đầu năm 2017 trên diện tích 38000 m2 tại KCN Quế Võ 1, tỉnh Bắc Ninh; nhà máy được đầu tư hàng loạt dây chuyền máy móc thiết bị mới từ châu Âu. Đến tháng 8/2018, Nhà máy Goldsun Quế Võ đã đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh của Công ty. Mỗi tháng, Nhà máy Goldsun Quế Võ có thể cung cấp 20 triệu sản phẩm hộp chất lượng cao như: Hộp điện thoại, hộp quà tặng, hộp đồ chơi và 18 triệu sản phẩm sách hướng dẫn sử dụng, ấn phẩm, Tạp chí cao cấp.

Nhà máy Goldsun Quế Võ 2 được xây dựng trên diện tích 48000 m2 tại KCN Quế Võ 1, tỉnh Bắc Ninh. Năm 2019 Nhà máy đã đi vào hoạt động với nhành nghề sản xuất kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng thân thiện với môi trường như túi giấy, khay giấy.

 

             Máy móc thiết bị hiện đại trong nhà máy của Goldsun

Cùng với ẩm thực Redsun và Goldsun gia dụng, Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun đã hoàn thiện bức tranh đa ngành nghề và đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Goldsun.

Nhiều năm qua Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun luôn được xếp hạng đứng trong tốp các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và bao bì ở miền Bắc. Goldsun luôn hướng tới việc tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường; tuân thủ các yêu cầu đánh giá khắt khe nhất từ khách hàng; cung cấp giải pháp toàn diện về in ấn và bao bì với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chi phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm của Công ty được kiểm soát nghiêm ngặt với hệ thống các máy kiểm tra và công cụ đo kiểm hiện đại, tối tân. Đến nay, Goldsun tự hào trở thành nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng sản phẩm cho các tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Samsung, Canon, Brother, Dream Plastics…

Với những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Goldsun trong suốt 25 năm hoạt động và phát triển, nhiều năm qua Goldsun đã vinh dự được nhận các giải thưởng uy tín do các đối tác bình chọn, điển hình như: Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc về an toàn môi trường và quản lý chất lượng năm 2017 – Canon; Nhà cung cấp giao hàng xuất sắc – 2017 – Brother; Nhà cung cấp bao bì xuất sắc nhất giai đoạn 10 năm 2008 – 2018 – Samsung…

Đích đến của thành công

Trong chặng đường dài vây dựng và phát triển, Goldsun luôn tự hào là đối tác tin cậy của các tập đoàn, công ty lớn có thương hiệu toàn cầu. Sở dĩ không phải ngẫu nhiên và may mắn mà Goldsun- Một thương hiệu “Made in Việt Nam” chính hiệu có thể tham gia được vào chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, nhiều cơ hội song cũng cạnh tranh vô cùng gay gắt, có thể nói “một sống, một còn” giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế . Lý giải về nguyên nhân của sự thành công trên, Ban lãnh đạo Công ty Goldsun cho biết, Công ty luôn tuân thủ phương châm hoạt động là: “Luôn xây dựng mối quan hệ dựa trên nền tảng tri thức, niềm tin, sự cam kết, tạo ra giá trị, đóng góp vào sự thành công của đối tác và khách hàng”.

Để tạo lợi thế cạnh tranh, chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển bền vững, Goldsun hiểu rằng nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi tạo nên sức mạnh tổng hợp. Vì vậy Goldsun luôn tập trung đầu tư vào phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển nhằm đáp ứng kịp thời trước sự tiến bộ không ngừng của khoa học công nghệ, xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp văn minh, có tri thức.

 

   Nguồn nhân lực của Goldsun là nền tảng cốt lõi tạo nên sức mạnh tổng hợp

Với đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty trẻ trung, năng động, đoàn kết và sáng tạo, Goldsun không ngừng phấn đấu xây dựng một tập thể vững mạnh dựa trên các tiêu chí sau:

Một là, tôn trọng và giúp đỡ nhau theo tinh thần "Goldsun ngôi nhà chung": Theo đó, mỗi cán bộ công nhân viên Công ty là một thành viên của đại gia đình Goldsun, cùng nhau hỗ trợ và chia sẻ ngọt bùi trong cuộc sống, giúp nhau vượt qua khó khăn trong công việc; xây dựng Goldsun trở thành ngôi nhà chung của tất cả mọi người

Hai là, cùng cải tiến và đổi mới mỗi ngày: Dù bạn là ai và ở vị trí nào, mỗi cán bộ công nhân viên của Goldsun đều luôn luôn tâm niệm mình là một mắt xích đứng trong một hệ thống. Chỉ có sự hợp tác, hỗ trợ và sẻ chia trong công việc cũng như trong cuộc sống mới giúp cá nhân mình cũng như cho mọi người luôn gặt hái được nhiều thành công…

Ba là, không ngừng học hỏi: Để nâng cao khả năng chuyên môn, Ban lãnh đạo của Goldsun luôn đánh giá cao và khuyến khích cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi, tiếp thu tri thức để có thể tiếp cận và hội nhập với mọi thành phần khách hàng, đối tác.

Bốn là, nỗ lực vì mục tiêu chung: Để phát triển Goldsun ngày càng vững mạnh, mỗi thành viên trong gia đình Goldsun luôn phải nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung, đoàn kết, đồng lòng, chung tay hướng đến sự thành công của cả một tập thể.

 

                Lực lượng thanh niên trẻ trong đại gia đình Goldsun

 Trong bối cảnh toàn cầu hoá và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, mối quan hệ giữa các công ty, các tập đoàn với các nhà cung cấp không chỉ còn đơn thuần là mối giao thương mà đã tiến lên một bước quan trọng để trở thành mối quan hệ đối tác. Nhận thức được sứ mệnh quan trọng đó, Goldsun không ngừng nỗ lực hoàn thiện bộ máy tổ chức, kiên định đi theo định hướng phát là triển trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn Goldsun làm nhà cung cấp truyền thống và tin cậy.

Goldsun tự tin với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về: Nhân lực- Công nghệ- Hệ thống quản lý sản xuất hiện đại, Goldsun chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến tất cả đối tác, khách hàng ở trong và ngoài nước.

             Một số hình ảnh sản phẩm của Công ty Goldsun

Nguyễn Hằng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan