Cập nhật ngày 03/01/2020 - 16:06:42

           

PV GAS tổ chức Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020

- Ngày 2/1/2020, sau ngày nghỉ mừng Tết Dương lịch, toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của Năm Mới với tinh thần quyết tâm cao.

Tại trụ sở của PV GAS tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 “PV GAS – Vững vị thế, vươn tầm cao” của Tổng công ty Khí Việt Nam.

Đến dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Trần Sỹ Thanh - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Ban kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc; Đồng chí Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn và các Ban của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Đồng chí Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn; Cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Tổng công ty, đại diện Lãnh đạo các Ban, đơn vị trong toàn Tổng công ty Khí Việt Nam; đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm đại diện người lao động Tổng công ty Khí Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty

Phát biểu cổ vũ tinh thần người lao động, đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty nhấn mạnh: “Hòa chung không khí đón mừng Năm mới với tinh thần và khí thế mới, PV GAS cùng nhau thực hiện Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020”.

“Tôi kêu gọi tập thể người lao động PV GAS tiếp tục phát huy thành tích của năm 2019 và những năm qua, phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn trong năm 2020”, ông Nguyễn Sinh Khang nói.

Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PV Gas cũng thay mặt cho Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam gửi tới đồng chí Trần Sỹ Thanh, các vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong đại gia đình Tổng Công ty khí Việt Nam (PV GAS) lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc sức khỏe và thành công!

Cùng bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, mở đầu cho cả một thập kỷ mới – thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21, đồng chí Nguyễn Sinh Khang cũng nhấn mạnh nhiệm vụ mới mà PV GAS sẽ phải nỗ lực hoàn thành trong một năm với nhiều sự kiện lớn của Đảng, Nhà nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cũng như kỷ niệm 30 năm thành lập PV GAS.

Nghi thức Lễ ra quân Triển khai Kế hoạch 2020 của PV GAS đã diễn ra trang trọng. Đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đồng chí Dương Mạnh Sơn - Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn đã đại diện cho các tổ chức đoàn thể và người lao động PV GAS cùng đặt tay lên quả cầu phát sáng, bừng lên khẩu hiệu: PV GAS 2020 - VỮNG VỊ THẾ, VƯƠN TẦM CAO

Phát biểu chúc mừng Lễ ra quân của PV GAS, đồng chí Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã chào mừng bằng những lời khen tặng một năm nỗ lực kết thúc cho cả một thập kỷ bền bỉ và thành công của PV GAS.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh cũng trân trọng cảm ơn những thế hệ lãnh đạo và người lao động PV GAS đã nối tiếp nhiệt huyết, tinh thần vươn tới để đưa PV GAS trở thành lá cờ đầu cùa Tập đoàn, đóng góp 19% doanh thu, 30% lợi nhuận cho Tập đoàn, đồng thời là một hạt nhân quan trọng đảm bảo an ninh an toàn ngành Dầu khí, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, thực hiện các chương trình an sinh xã hội hiệu quả và rộng khắp.

Những thành quả này đã đóng góp hiệu quả, đưa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ vững vị thế hàng đầu trong các tập đoàn nhà nước, tôn vinh hình ảnh ngành Dầu khí vinh quang.  

Đồng chí Trần Sỹ Thanh và các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã gửi tới Ban Lãnh đạo và người lao động PV GAS bó hoa tươi thắm, ghi nhận quyết tâm của PV GAS cũng như cam kết cùng đồng hành, thực hiện chỉ đạo và hỗ trợ sâu sát đến mọi hoạt động của PV GAS, vì tương lai tốt đẹp của toàn ngành Dầu khí.

Lễ ra quân thêm phần tươi vui với những lời ca điệu múa chào mừng 2020. Toàn thể tập thể PV GAS bước vào năm lao động mới với tinh thần quyết tâm mới./.

LV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan