Cập nhật ngày 30/01/2020 - 15:04:33

           

TSD Group đẩy mạnh phát triển 3 dòng sơn đặc biệt của Sherwin Williams

- Trong năm mới 2020, với chuỗi pháp nhân mới là TSD Group, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của Tập đoàn Sherwin-Williams tại Việt Nam sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm mới.

Đặc biệt là 3 dòng sản phẩm ấn tượng: Sơn diệt khuẩn PAINT SHIELD, sơn có khả năng co giãn chống rạn nứt SherLastic và Sơn thay cho bảng viết Sketch Pad đến với người tiêu dùng Việt Nam.

TSD Group, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của Tập đoàn Sherwin-Williams tại Việt Nam 

Ông Phùng Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị TSD Group cho biết, TSD Group là sự phát triển tiếp nối của công ty CP. TDD Việt Nam, một thương hiệu sản xuất sơn chuyên nghiệp với dòng sản phẩm chính là sơn Everest – thương hiệu mang tầm quốc gia. Trải qua thời gian hơn 20 năm, đã tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất sơn Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, sau quá trình đàm phán khó khăn, năm 2014, TSD Group đã được ông lớn ngành sơn thế giới – Sherwin Williams đồng ý để trở thành nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu sơn của Tập đoàn tại Việt Nam.

TSD Group định hướng trong năm 2020 sẽ cụ thể hóa việc tái cấu trúc bằng việc thực hiện các chuỗi shop/show room/kho bãi thật chất lượng, chuyên nghiệp tương ứng với giá trị của sản phẩm.

Bà Trịnh Thị Nga – Phó chủ tịch HĐQT chia sẻ thêm rằng, dự kiến cuối năm 2020, nhà máy tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, hàng đầu khu vực, đạt chuẩn thế giới về tự động hóa, quy trình chuẩn hóa, về công thức tối ưu hóa sẽ được khánh thành ước tính đạt công suất khoảng 30 triệu lít/năm.

Đặc biệt, trong năm 2020, TSD Group sẽ đẩy mạnh phát triển 3 dòng sơn đặc biệt của Sherwin Williams.

Dòng PAINT SHIELD – dòng sơn duy nhất trên thế giới hiện nay diệt được 99.99% các loại vi khuẩn gây bệnh, có hại như: Khuẩn cầu khẩn (staphylococcus aureus); khuẩn E.coli (Escherichia Coli – khuẩn đại tràng), khuẩn tụ cầu vàng kháng Methicillin (MRSA), khuẩn cầu ruột kháng vancomycin (VRE), trực khuẩn Gram – Enterobacter aerogenes), Sản phẩm paint shield đã được các bệnh viện uy tín, trường học danh tiếng, khách sạn cao cấp và nhiều hộ gia đình quan tâm sức khỏe nhiệt tình hường ứng.

Dòng sơn SherLastic với khả năng co giãn chống rạn nứt lên đến 200 %, đặc biệt phù hợp các công trình nhà ở nơi chịu nhiều rung chấn cộng dồn như đường quốc lộ, cầu vượt, nhà máy sản xuất, quán bar, vũ trường…

 Dòng sản phẩm thứ ba được coi là một trong những sản phẩm chiến lược của TSD Group là: sơn Sketch Pad, loại sản phẩm an toàn thay cho bảng viết. Đây là sơn mang tính sáng tạo, đặc biệt phù hợp cho các trường học tiên tiến, hiện đại, nơi học sinh có thể tự do vẽ và sáng tạo ngay trên bức tường lớp học, mà không sợ khó chùi rửa. Các công ty thiết kế, marketing, kiến trúc… cũng cần có loại sơn này cho môi trường tư duy sáng tạo./.

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan