Cập nhật ngày 27/08/2020 - 10:09:49

           

BSR đồng hành với chương trình An toàn phòng cháy, chữa cháy của HanoiTV

- Từ tháng 8/2020, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), chương trình truyền hình “An toàn phòng cháy, chữa cháy” cung cấp cho khán giả nhiều thông tin hữu ích về phòng cháy chữa cháy cảnh báo cháy nổ và hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay, tình hình cháy, nổ ngày càng diễn biến rất phức tạp, nhất là cháy, nổ tại các khu dân cư, hộ gia đình, nhà cao tầng, chợ, nhà xưởng sản xuất trong các khu công nghiệp, phương tiện giao thông,… gây thiệt hại lớn về người, tài sản; ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, môi trường đầu tư và an sinh xã hội.

Hội thi phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các quy định pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành của người dân về phòng cháy, chữa cháy; Tăng cường phổ biến kiến thức, kỹ năng để cán bộ, Đảng viên và nhân dân làm tốt việc phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm, chủ động phòng ngừa, kịp thời ngăn chặn và giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại, hậu quả do cháy nổ gây ra; Kịp thời phát hiện và phản ánh về những vi phạm quy định PCCC, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình “An toàn phòng cháy, chữa cháy” vào 07h20 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 14h15 thứ 3 và 07h40 thứ 4 tuần kế tiếp trên Kênh 1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Từ tháng 8 năm 2020, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), chương trình cung cấp cho khán giả nhiều thông tin hữu ích về phòng cháy chữa cháy, cảnh báo cháy nổ và hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy chữa cháy.

Trong nhiều năm qua, BSR là đơn vị rất tích cực triển khai, thực hiện nghiêm túc và tuân thủ các quy định, chính sách của Nhà nước về công tác an toàn phòng cháy chữa cháy. Toàn bộ thiết kế về hệ thống phòng cháy chữa cháy của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất được tuân thủ theo các yêu cầu của pháp luật và tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và thế giới.

Nhà máy Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn

Thiết bị, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong Nhà máy Lọc dầu Dung Quất đều được kiểm định, kiểm tra, chạy thử trước khi đưa vào sử dụng. Công ty đã đầu tư trang bị 04 xe chữa cháy chuyên dụng, 01 xe thang chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để đảm bảo hiệu quả, cơ động trong quá trình chữa cháy tại Nhà máy lọc dầu. Đội phòng cháy chữa cháy làm việc theo chế độ 2 ca 4 kíp thường trực 24/24h tại Nhà máy để ứng phó kịp thời với các sự cố xảy ra. Công ty đã đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng Trung tâm huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đáp ứng được nhu cầu và nâng cao hiệu quả của công tác huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ./.

Mời Quý vị và các bạn đón xem chương trình vào khung giờ 07h20 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào 14h15 thứ 3 và 07h40 thứ 4 tuần kế tiếp trên Kênh 1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) để cập nhật cùng chúng tôi những tin tức và nâng cao kỹ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy.
LV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan