Cập nhật ngày 08/11/2014 - 22:16:43

           

Nhiều quỹ đầu tư nước ngoài quan tâm đến FLC

- Sáng 7/11, tại Trụ sở FLC, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với đại diện của Quỹ Asian Frontier Capital (AFC) Hong Kong đến tìm hiểu các cơ hội hợp tác với FLC.

Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình thăm và làm việc với các doanh nghiệp niêm yết do Công ty Cổ phần Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSC) làm cầu nối. Trước đó không lâu, HSC cũng đã sắp xếp để Fides, Manulife, Vina Capital và PTI đến thăm và làm việc với Tập đoàn.

Bên cạnh việc chính thức ký kết thỏa thuận đầu tư với GEM Global Yield Fund, thời gian gần đây, FLC đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Mới đây cũng tại Trụ sở Tập đoàn, FLC đã có buổi làm việc với Daiwa Securities Co., Ltd. và Daiwa Capital Markets Singapore Ltd.

Trước đó, tại Singapore, FLC đã gặp gỡ và làm việc trực tiếp với rất nhiều quỹ như Lion Global Investors Limited (Singapore), Polunin Capital Partners Limited (Anh), Khazanal Nasionl Bhd (Malaysia), Diam Asset Management (Nhật Bản), Tokyo Marine Asset Management (Singapore), Nomura Asset Management (Nhật Bản) và Daiwa Capital Markets (Singapore).

Tại buổi làm việc với AFC Hong Kong hôm nay, TS. Lê Thành Vinh, Thành viên HĐQT Tập đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của AFC Hong Kong đối với FLC. Sau khi giới thiệu và cập nhật tình hình hoạt động của Tập đoàn, ông Vinh đã dành nhiều thời gian giải đáp các câu hỏi của các thành viên trong đoàn liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản, mảng hoạt động chính của Tập đoàn.

Ông Vinh cũng đánh giá rất cao việc HSC và các công ty chứng khoán khác đã tổ chức các buổi tiếp xúc trc tiếp giữa các nhà đầu tư với Tập đoàn, qua đó giúp cho các quỹ có đầy đủ thông tin khi đầu tư vào Tập đoàn.

Asia Frontier Capital là công ty quản lý quỹ tiên phong tập trung đầu tư tại các thị trường châu Á cận biên có tốc độ tăng trưởng cao. Thông qua hai quỹ con là AFC Asia Frontier Fund và AFC Vietnam Fund, AFC đã thực hiện đầu tư tại rất nhiều nước trong khu vực như Bangladesh, Bhutan, Cambodia, Iraq, Maldives, Mongolia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Sri Lanka và Việt Nam. Hoạt động độc lập với AFC Hong Kong, AFC Vietnam Fund đã chính thức đầu tư vào FLC ngay từ năm 2013.

Minh Tuyết
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan