Cập nhật ngày 25/12/2014 - 16:34:17

           

Khởi công Dự án chung cư Bộ Công an tại TP. Hồ Chí Minh

- Vừa qua, CTCP Đầu tư Phú Cường phối hợp cùng Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật (Bộ Công an) và Công ty Bạch Đằng đã long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án chung cư Bộ Công an tại TP. Hồ Chí Minh.

Dự án chung cư Bộ Công an tọa lạc trên hai khu đất, có tổng diện tích 20.020 m², được thiết kế gồm 1 tháp cao 20 tầng, và 2 tháp cao 19 tầng, có tổng số 1.274 căn hộ, trong đó 80% là căn hộ diện tích từ 37m² đến 70m² có tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, hồ bợi, cây xanh công viên…; dự án nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị của Quận 2 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung, góp phần tạo dựng mỹ quan đô thị và tạo lập không gian phát triển văn minh, hiện đại.

Đây cũng là dự án nhà ở xã hội được hộ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, dành cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an, thanh toán theo phương thức trả chậm trong 15 năm. Dự kiến hoàn thành trong thời gian 15 tháng.

Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Lễ khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định: “Việc khởi công dự án hôm nay mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó”.

Các đồng chí lãnh đạo nhấn nút khởi công dự án

Trưởng ban Quản lý dự án, ông Châu Thanh Hãn cho biết: “Dự án được khởi công xây dựng là một nỗ lực rất lớn của lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật trong việc giải quyết chốn an cư cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Công an phía Nam. Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo địa phương và các cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh đã tạo sự thuận lợi để CTCP Đầu tư Phú Cường, Công ty Bạch Đằng sớm triển khai đúng mục tiêu, hoàn thành đúng tiến độ”./.                                                

Hồ Công- Khắc Nhường
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan