Cập nhật ngày 30/12/2014 - 11:27:41

           

FLC: Lợi nhuận cả năm 2014 đạt 400 tỷ đồng, vượt kế hoạch 15%

- Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó TGĐ thường trực CTCP Tập đoàn FLC (mã FLC - sàn HOSE) cho biết: Lợi nhuận quý IV của FLC đạt khoảng 100 tỷ đồng.

Trao đổi với báo giới, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó TGĐ thường trực CTCP Tập đoàn FLC cho biết, lợi nhuận quý IV/2014 của FLC đạt khoảng 100 tỷ đồng, đưa mức lợi nhuận lũy kế cả năm 2014 lên con số 400 tỷ đồng.

Với kết quả này, FLC đã vượt hơn 15% kế hoạch lợi nhuận năm đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua là 350 tỷ đồng.

Đại diện FLC cũng cho biết, đặc biệt trong quý IV, doanh thu các sản phẩm bất động sản cũng chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu doanh thu của FLC. Những con số đạt được này báo hiệu hoạt động này sẽ là nền tảng đem lại doanh thu và lợi nhuận chính trong năm 2015 của FLC.

Năm 2014 được coi là năm thành công vượt bậc của FLC, khi Tập đoàn đã hoàn thành 2 công việc rất lớn là sở hữu danh mục dự án bất động sản khổng lồ và tăng năng lực tài chính.

Ngoài các dự án trực tiếp xây dựng và triển khai như: FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Complex Thanh Hóa, dự án nhà ở cho cán bộ - công nhân viên Bộ Tư pháp, các khu công nghiệp, dự án BT xây dựng khu trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa… FLC còn thành công trong thâu tóm 3 dự án bất động sản lớn là dự án Alaska Garden City (FLC Garden City) tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, dự án Ion Complex tại 36 Phạm Hùng (FLC Complex 36 Phạm Hùng) và dự án The Lavender (FLC Star Tower) tại Hà Đông, Hà Nội.

 

Ngày 15/1/2015 tới đây, FLC sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” tại Khách sạn Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình. Nội dung chính của Hội thảo là giới thiệu và mở bán các dự án sẽ triển khai trong năm 2015./.

Minh Tuyết
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan