Cập nhật ngày 03/02/2015 - 10:13:11

           

FLC vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2014

- Với những kết quả kinh doanh khả quan, đây là lần thứ 2 liên tiếp FLC đón nhận vinh dự này.

Theo công bố từ ban tổ chức, việc xếp hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014 được căn cứ chủ yếu trên tiêu chí doanh thu theo báo cáo tài chính năm 2013, kết hợp với các yếu tố khác, như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động và tài sản để so sánh hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp.

Theo đó,.đứng đầu danh sách các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là những tập đoàn có tên tuổi không chỉ trong nước mà cả quốc tế, như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội…

Năm 2013, với kết quả kinh doanh vượt trội, như: doanh thu 1.744 tỷ đồng, lãi sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 99,117 tỷ đồng... FLC xứng đáng được lọt vào danh sách các doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Việc không ngừng cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng của VNR500, cộng với việc tăng trưởng nhanh doanh thu, lợi nhuận, quy mô tài sản, nguồn vốn chủ sở hữu… đã cho thấy mức độ phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn FLC.

Đặc biêt, với hàng loạt các dự án trải quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng, FLC còn hứa hẹn sẽ tiếp tục là một điểm nhấn của doanh nghiệp Việt Nam nói chung, tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam nói riêng.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Năm nay, Năm 2014, dù chưa có BCTC hợp nhất, nhưng ước doanh thu Tập đoàn đã trên 2.500 tỷ đồng, lãi khoảng 400 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của FLC thời điểm này đạt mức hơn 4.000 tỷ đồng./.

Kim Hiền
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan