Cập nhật ngày 14/06/2015 - 20:54:44

           

Action Coach đã có mặt tại Việt Nam

- Với chủ đề: “Các nguyên lý tạo dựng doanh nghiệp bền vững”, hai diễn giả đã chia sẻ với các doanh nghiệp Việt một số kinh nghiệm kinh doanh mang tính thời sự và những cấp độ căn bản trong quá trình gầy dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Vừa qua, Công ty TNHH 1 thành viên Action Coach Việt Nam vừa có buổi lễ ra mắt chính thức tại TP. Hồ Chí Minh và công bố kết quả sau 6 tháng triển khai các hoạt động huấn luyện cho hơn 50 doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và trao bằng cho các học viên tham gia khóa huấn luyện Action Coach Club khóa 1 gồm các học viên là chủ doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khách nhau. 

Trải qua 10 học phần trong 5 tháng, mỗi học phần chú trọng phát triển từng lĩnh vực của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp được huấn luyện kỹ càng về các chiến lược và công cụ kinh doanh mang tính thực tiễn, nhằm gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Buổi ra mắt còn có sự tham gia của 2 diễn giả hàng đầu về Action Coach, đó là ông Vic Ciuffetelli-CEO, Tổng Giám đốc Action Coach toàn cầu và bà Cynthia Wihardja, 1 trong 100 nhà huấn luyện doanh nghiệp Action Coach giỏi nhất toàn cầu. Với chủ đề: “Các nguyên lý tạo dựng doanh nghiệp bền vững”, hai diễn giả đã chia sẻ với các doanh nghiệp Việt một số kinh nghiệm kinh doanh mang tính thời sự và những cấp độ căn bản trong quá trình gầy dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Action Coach là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 toàn cầu Action Coach - 1 trong 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới, đã có mặt trên hơn 58 quốc gia và vùng lãnh thổ.

X.H
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan