Cập nhật ngày 03/10/2015 - 06:31:54

           

FLC Golf Championship có giá trị giải thưởng lên đến 60 tỷ đồng

- Giải đấu thường niên diễn ra vào ngày 14/11 tới đây sẽ là sự kiện golf có quy mô lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.

Năm nay, việc giải đấu được đổi tên từ FLC Golf Challenge thành FLC Golf Championship đã đánh dấu một bước phát triển mới với quy mô rộng lớn cả về số lượng người chơi lẫn cơ cấu giải thưởng. Giải đấu này sẽ không còn mang tính giao lưu dành cho các đối tác của FLC nữa, mà sẽ mở rộng ra cho tất cả những người yêu golf tại Việt Nam.

Dự kiến, FLC Golf Championship sẽ quy tụ gần 300 golf thủ là khách mời, đối tác của FLC và đại diện các hội golf trên toàn quốc tới tham dự thi đấu trong hai ngày liên tiếp, từ ngày 14/11/2015-12/11/2015.

Điều đặc biệt nhất của Giải là cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn, mang thương hiệu FLC trở thành một giải đấu được khát khao nhất trong cộng đồng golf thủ Việt Nam. Cụ thể, ngoài các phần quà hấp dẫn do chính FLC và các đối tác tài trợ, tất cả các hố par 3 của sân sẽ treo thưởng các căn biệt thự nghỉ dưỡng FLC Residences Samson cho giải “Hole in one”, với giá trị mỗi căn là 5 tỷ đồng, cùng một xe hơi hạng sang trị giá 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi tham gia thi đấu tại FLC Golf Championship 2015, các golf thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có quy mô và tiện nghi bậc nhất cả nước với gần 600 phòng khách sạn 5 sao sang trọng mang thương hiệu A La Carte.

Tất cả các dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ những ai đến đây chơi golf và trải nghiệm, tạo sự thư thái cho các golf thủ để chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu đầy thách thức./.

 

Với chiều dài 761.606 m² tính từ các điểm phát bóng, FLC Samson Golf Links là sân 18 hố tuyệt đẹp, kết hợp với cách bài trí hết sức độc đáo của các hố golf, trong đó có nhiều kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô chắc chắn sẽ kiểm chứng được khả năng của golfer ở mọi góc chơi.

 

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan