Cập nhật ngày 22/10/2015 - 22:18:58

           

Sức hút lớn của giải FLC Golf Championship 2015

- Với cơ cấu giải thưởng “khủng”, số lượng golf thủ đăng ký tham gia thi đấu tại FLC Golf Championship 2015 đã lên đến hơn 1.000 người.

Toàn cảnh buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu về FLC Golf Championship 2015, ngày 21/10/2015, ông Lưu Đức Quang, Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng ban tổ chức Giải cho biết, do số lượng golf thủ đăng ký tham dự tăng đột biến, lên đến hơn 1.000 người, vượt xa so với con số 600 golf thủ dự kiến ban đầu, Ban Tổ chức giải FLC Golf Championship 2015 đã quyết định tăng thêm 1 ngày thi đấu để tạo cơ hội cho các golf thủ tranh tài.

Theo đó, với việc tăng thêm 1 ngày thi đấu, giải FLC Golf Championship 2015 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ 14-16/11/2015. Giải sẽ được tổ chức tại sân golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nhận xét về FLC Golf Championship 2015, ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam - Đơn vị bảo trợ danh dự Giải cho biết, Giải sẽ là hình mẫu trong việc tổ chức, cũng như công tác hậu cần, chuyên môn, thu hút nhiều golf thủ và các khách hàng yêu golf trong và ngoài nước tham dự.

Ông Hảo cũng chia sẻ, FLC Golf Championship 2015 là sự tiếp nối truyền thống tổ chức Giải thường niên của Tập đoàn FLC, điều mà ở Việt Nam hiện chưa có đơn vị nào khác làm được.

Ngoài số lượng golf thủ đăng ký tham dự tăng mạnh, Ban tổ chức FLC Golf Championship 2015 cũng cho biết, số lượng đơn vị đăng ký tài trợ cho Giải cũng tăng vượt dự kiến, dẫn đến quy mô tổng giải thưởng có thể lên đến 100 tỷ đồng so với 60 tỷ đồng dự kiến ban đầu.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Phan Trung Phương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư F.I.T cho biết, F.I.T đã đồng hành cùng các giải golf do FLC tổ chức nhiều năm qua và nhận thấy, đây là cơ hội rất tốt để cùng hưởng ứng phong trào golf Việt Nam, cũng như giao lưu, quảng bá thương hiệu.

“Cơ hội này càng lớn hơn với giải năm nay khi FLC Golf Championship 2015 có đẳng cấp của một giải chuyên nghiệp, quy mô lớn”, ông Phương nói.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, với FLC Golf Championship 2015, Tập đoàn không chỉ mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các golf thủ, mà còn để quảng bá cho vị thế mới của tỉnh Thanh Hóa đối với trong nước và quốc tế, nhằm thu hút du khách và nhà đầu tư đến với mảnh đất này./.

 

Tham dự FLC Golf Championship 2015, các golf thủ sẽ có tới 4 cơ hội giành giải “Hole in one” ở 4 hố par 3, thay vì 1 hố như thông thường. Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố ít nhất là 1 chiếc xe hơi hạng sang trị giá 3 tỷ đồng và 1 căn biệt thự hướng biển trị giá 5 tỷ đồng tại FLC Residences Sầm Sơn nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Ở 14 hố còn lại, Ban tổ chức cũng đặt giải thưởng đặc biệt là những chiếc xe hơi sang trọng trị giá nhiều tỷ đồng và một đêm nghỉ tại Fusion Resort trị giá 1.000 USD dành cho những người đầu tiên ghi được điểm "Eagle". Riêng phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất, sẽ là một gói giải thưởng cũng có trị giá cao nhất từ trước tới nay, khoảng 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 1 thẻ hội viên sân FLC Samson Golf Links có thời hạn 35 năm trị giá 15.000 USD.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan