Cập nhật ngày 22/10/2015 - 13:06:55

           

Nhiều ngôi sao bóng đá về đầu quân cho FLC Thanh Hóa

- Những cầu thủ tên tuổi của làng bóng đá Việt Nam, như: thủ môn Thanh Thắng, hậu vệ Đình Đồng, tiền vệ Văn Bình... đã lần lượt về đầu quân cho đội bóng xứ Thanh.

 

Một trong những nguyên nhân chính khiến FLC Thanh Hóa hụt chức vô địch giải bóng V-League 2015, đó là lực lượng mỏng, không có nhiều nhân tố đủ sức để tạo nên sự khác biệt.

Chính vì vậy, sau khi giải bóng đá V-League 2015 kết thúc, FLC Thanh Hóa đã bắt tay ngay vào việc thực hiện kế hoạch bổ sung lực lượng để hướng tới tham vọng bay cao ở mùa giải tới.

Theo đó, FLC Thanh Hóa đã ký hợp đồng với hàng loạt các cầu thủ tên tuổi, có chuyên môn cao, như: thủ môn Thanh Thắng, hậu vệ Đình Đồng, tiền vệ Văn Bình. Đặc biệt, Văn Bình, Đình Đồng đều có thâm niên cao trong đội tuyển U23 và đội tuyển Việt Nam. Trong đó, tiền vệ Hoàng Văn Bình từng có 3 chức vô địch quốc gia vào các năm 2011, 2014, 2015.

Bên cạnh việc chiêu mộ những nội binh chất lượng, FLC Thanh Hóa đã đi nước cờ hợp lý khi gia hạn hợp đồng với tiền đạo Omar. Ngoại binh này từng ghi được 10 bàn, dù anh mới chơi cho đội bóng xứ Thanh trong giai đoạn 2 V-League 2015.

Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa là một trong những đội bóng gây được ấn tượng và thiện cảm nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, không chỉ bởi chất lượng chuyên môn và thành tích thi đấu liên tục tiến bộ, mà còn bởi phong cách fairplay của cả đội bóng, lẫn người hâm mộ.

Ngày 05/06/2015, tập đoàn FLC đã chính thức tiếp quản câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa từ Công ty Cổ phần Bóng đá Thanh Hóa. Với sự thay đổi này, FLC Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá cho chức vô định của mùa giải V-League năm sau./.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan