Cập nhật ngày 11/11/2015 - 17:02:52

           

Giới thiệu căn hộ tại À la Carte Sầm Sơn và FLC L’Amoura

- Ngày 08/11, FLC tổ chức lễ giới thiệu căn hộ khách sạn À la Carte Sầm Sơn và biệt thự biển FLC L’Amoura. Sự kiện đã thu hút hút gần 1.000 nhà đầu tư tham dự.

Đúng như d báo ca gii đu tư bt đng sn ngh dưỡng, l gii thiu căn h khách sn À la Carte Sm Sơn đã nhn được s quan tâm ln t các nhà đu tư trên đa bàn Hà Ni.

Ti bui l, ông Đào Đc Dũng, Ph trách Kinh doanh bất động sản ca Tp đoàn FLC cho biết, s quan tâm đc bit mà các nhà đu tư Hà Ni dành cho bit th bin FLC L’Amoura và căn h khách sn À la Carte Sm Sơn đã được ghi nhn trong thi gian qua, đc bit k t tháng 7 năm nay, thi đim Qun th Du lch ngh dưỡng sinh thái FLC Sm Sơn đi vào hot đng”.

khu vc Bc Trung b, À La Carte mi ch xut hin ti qun th du lch ngh dưỡng sinh thái FLC Sm Sơn. Khách sn A La Carte Sm Sơn được tha hưởng bn sc vn có ca thương hiu khách sn đang được tp đoàn Serenity Holdings qun lý. 

Mi đây, À La Carte Sm Sơn va được Tng cc Du lch Vit Nam công nhn đt chun 5 sao quc tế, được Hi đng Gii thưởng Bt đng sn châu Á bình chn vào top 5 các hng mc “Khách sn được phát trin tt nht Vit Nam”, “Khách sn có kiến trúc ngoi tht tt nht Vit Nam” và “Khách sn có kiến trúc ni tht tt nht Vit Nam”.

Khách sn có 7 tng, thiết kế git cp t tng 3 đến tng 7 vi mi mái được ph c xanh. C khách sn un lượn hình cánh cung vi tt c các phòng đu có tm nhìn hướng bin, ôm ly b bơi nước mn rng ln.

Các phòng khách sn đu có h thng sưởi sàn, đm bo s thoi mái cho khách khi thi tiết lnh hơn và máy điu hòa không b gii hn bi các phòng mà còn có trong tt c các hành lang. 

K t khi được đưa vào khai thác đến nay, khách sn này đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách trong nước và quc tế mi tun. Nhiu người đã tìm hiu cơ hi s hu các căn h khách sn này như mt căn nhà th hai đ va là mt tài sn đu tư, va là mt nơi ngh dưỡng cho gia đình.

Cũng ti bui l gii thiu, Ch đu tư đã chính thc công b khai trương tuyến xe bus min phí Hà Ni – FLC Sm Sơn. Tuyến xe xut phát t Hà Ni vào các sáng th Sáu, th By và tr v t FLC Sm Sơn vào chiu Ch nht hàng tun đ đáp ng nhu cu ca nhà đu tư v thăm quan, tìm hiu bit th bin FLC L’Amoura và căn h khách sn À la Carte Sm Sơn cũng như Qun th du lch ngh dưỡng sinh thái FLC Sm Sơn./.

FLC cam kết mc li nhun 8%/năm trong 10 năm vi các khách hàng mua condotel À la Carte Sm Sơn. Khách mua cũng được 15 đêm min phí/năm, trao đi đêm ngh ti các khách sn trong h thng khách sn ca FLC. Sau khi đt cc, khách hàng được min phí tham gia chương trình “Tri nghim tuyt tác ngh dưỡng đng cp quc tế” ca FLC, tng 03 ngày 02 đêm min phí ti khách sn À la Carte Sm Sơn vi voucher ba ti cho 2 người và 2 liu trình spa cho 2 người ti Maia Spa.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan