Cập nhật ngày 25/11/2015 - 10:43:06

           

Sắp ra mắt biệt thự mẫu FLC L’Amoura

- Ngày 28/11 tới, biệt thự mẫu Ngọc Trai của Khu biệt thự biển FLC L’Amoura sẽ được chính thức ra mắt để đáp ứng sự mong chờ của khách hàng và nhà đầu tư.

Theo đó, các biệt thự mẫu và hơn 300 căn hộ khác của Khu biệt thự FLC L’Amoura sẽ được bàn giao cho khách hàng cùng ngày.

Cư dân của Khu biệt thự này sẽ được tận hưởng những lợi thế từ các tiện ích cao cấp của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, như: khách sạn 5 sao À La Carte Sầm Sơn, khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort, sân golf FLC Samson Golf Links, hệ thống 152 bể bơi, trong đó có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời…

Đặc biệt, để phục vụ các khách hàng và nhà đầu tư đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Quần thể FLC Sầm Sơn, mới đây, Tập đoàn FLC cũng đã chính thức khai trương tuyến xe buýt cuối tuần miễn phí Hà Nội - Sầm Sơn. Tuyến xe xuất phát từ Hà Nội vào các sáng thứ sáu, thứ bảy và trở về từ FLC Sầm Sơn vào chiều chủ nhật hàng tuần.

 

Tối 28/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc Quần thể FLC Sầm Sơn cũng sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc mang tên “Biển nhớ tên anh gọi về” với các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, do nhạc sĩ Phú Quang đạo diễn. Chương trình do Tập đoàn FLC tổ chức như là một trong những hoạt động tri ân khách hàng và nhà đầu tư.

Không gian biển Sầm Sơn đang được quy hoạch lại và sẽ có một bộ mặt hoàn toàn mới vào mùa du lịch hè sang năm. Điều này sẽ giúp Sầm Sơn ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước, qua đó mang lại lợi thế thương mại lớn cho khu biệt thự biển FLC L’Amoura./.

Kim Hiền
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan