Cập nhật ngày 07/12/2015 - 17:21:31

           

Hơn 3.500 lượt khách hàng tham dự Dragon City Festival 2015

- Với chủ đề “Quần Long tụ hội” - Dragon City Festival 2015 do Công ty CP Địa ốc Phú Long tổ chức trong hai ngày 5 và 6/12 đã thu hút hơn 3.500 lượt khách hàng tham quan, tìm hiểu cơ hội đầu tư. Tổng giá trị giải thưởng và chính sách ưu đãi khách hàng tham dự sự kiện lên tới 10 tỷ đồng.

Hơn 3.500 lượt khách hàng đã tham dự Dragon City Festival 2015  

Đặc biệt, những giải thưởng lớn như xe máy Piaggio GTS 150, Smart Tivi Samsung 60 inch, cặp vé máy bay khứ hồi quốc tế của Vietjet Air đã lần lượt thuộc về 3 khách hàng may mắn Phạm Thị Thủy Tiên, Đinh Văn Sự và Vũ Xuân Điệp.

Khách hàng đăng ký đặt mua sản phẩm tại Dragon City Festival 2015 đều được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn 

Tất cả khách hàng đăng ký đặt mua sản phẩm tại Dragon City Festival 2015 đều được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất 0%, tặng gói nội thất, sổ tiết kiệm, lượng vàng SJC, miễn phí quản lý, chỗ

“Tôi thực sự bất ngờ trước quy mô hoành tráng của sự kiện Dragon City Festival 2015, nội dung chương trình phong phú và rất khác biệt so với các triển lãm về bất động sản. Các sản phẩm được giới thiệu đều là những dự án tốt, hấp dẫn, đa dạng về loại hình bất động sản, là nơi đáng lựa chọn để an cư, làm việc, nghỉ dưỡng cũng như đầu tư với khả năng sinh lời cao”, khách hàng Phạm Thị Thủy Tiên – Chủ nhân của 2 căn biệt thự Dragon Parc 2, người trúng giải đặc biệt chia sẻ.

 

Công ty Phú Long đã và đang cung cấp trên 1 triệu m2 sàn xây dựng

Qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Phú Long đã và đang cung cấp trên 1 triệu m2 sàn xây dựng, bao gồm gần 6000 căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại và văn phòng, đáp ứng nhu cầu ở, làm việc, nghỉ dưỡng cho hơn 20.000 cư dân

Cũng trong ngày khai mạc sự kiện 5/12/2015, Công ty Phú Long tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với sự tham dự của lãnh đạo Bộ xây dựng, UBND thành phố, VCCI, các sở ban ngành, phóng viên báo đài, khách hàng và đối tác. 

 

Thứ trưởng Bộ xây dựng Phan Thị Mỹ Linh (áo dài xanh) 
cùng các sở ban ngành, doanh nghiệp đến tham dự,cắt băng khai mạc sự kiện Dragon City Festival
vào sáng ngày 5/12/2015 và chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập 10 năm của Công ty Phú Long

Chia sẻ và chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long và sự kiện Dragon City Festival 2015, bà Phan Thị Mỹ Linh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đánh giá cao chất lượng các công trình của Phú Long và tin tưởng rằng Phú Long sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển cộng đồng, xã hội. 

Xuân Hiếu
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan