Cập nhật ngày 19/12/2015 - 19:37:01

           

FLC Complex Phạm Hùng mở bán đợt 2

- Ngày 19/12, Tập đoàn FLC tiếp tục mở bán đợt 2 các căn hộ tại FLC Complex Phạm Hùng. Lần mở bán này đã thu hút được hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư tham gia.

Tọa lạc tại vị trí 36 Phạm Hùng, dự án FLC Complex Phạm Hùng nằm trên tuyến giao thông huyết mạch phía Tây thành phố Hà Nội, thuộc địa bàn có trình độ dân trí cao với các khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động, như: Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, gần các cơ quan, bộ ngành và hệ thống trường học uy tín.

Được khởi công từ tháng 08/2014, đến nay, FLC Complex Phạm Hùng đã xây lên tầng thứ 24 và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 09/2016

Tương xứng với vị trí đắc địa, FLC Complex được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học với khuôn viên rộng gần 4.000 m², 2 tầng hầm và 37 tầng nổi, gồm 480 căn hộ chung cư với các diện tích linh hoạt từ 54 đến 131 m², giúp mỗi không gian nhỏ nhất của từng căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên cùng không khí trong lành. Đây cũng là một trong số ít tòa nhà ở Hà Nội có bể bơi 4 mùa và sân đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Nói về sức hút của Dự án, ông Đào Đức Dũng, Phó ban phụ trách Kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn FLC chia sẻ: “Bản thân dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng có nhiều yếu tố thuận lợi, như: vị trí đắc địa, cơ cấu căn hộ đa dạng với nhiều diện tích từ 50-60 m² cho đến căn hộ có diện tích trên dưới 100 m² với giá cả hợp lý. Hơn nữa, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư FLC đã được khẳng định và chứng minh qua rất nhiều sản phẩm bất động sản trên toàn Việt Nam, tất cả những điều đó khiến dự án càng thêm hấp dẫn và hút khách”.

Theo đó, lần mở bán này đã diễn ra vô cùng thành công với nhiều lượt khách đặt mua căn hộ. Được biết, trong đợt mở bán này, chủ đầu tư FLC đã ưu đãi giảm 5% cho khách hàng và sẽ tiếp tục ưu đãi cho các khách hàng không có điều kiện tham dự lễ mở bán đợt 2 (nhưng với số lượng hạn chế). Đặc biệt, khi mua căn hộ tại đây, khách hàng cũng sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn đến 70% và lãi suất chỉ từ 0% bởi 2 ngân hàng uy tín là Vietcombank và VIB.

 

Cũng trong đợt mở bán này, đã có 11 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng đi du lịch đến châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan và Sầm Sơn của chủ đầu tư./.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan