Cập nhật ngày 06/04/2016 - 13:52:18

           

Công bố giá bán căn hộ tại HH2 - FLC Garden City

- Giá bán trung bình của các căn hộ tại tòa HH2 - FLC Garden City là 18,2 triệu đồng/m² vừa được công bố tại Lễ Mở bán Dự án vào cuối tuần qua. Như vậy, tính ra một căn hộ tại HH2 - FLC Garden City có giá bán chỉ từ 800 triệu đồng.

Tòa nhà HH2 nm trong khu đô th FLC Garden City, tiếp giáp trc đường 70 – tuyến đường huyết mch ni các khu đô th ca qun Nam T Liêm, Bc T Liêm và qun Hà Đông, gn trung tâm Hi ngh Quc gia và siêu th Big C, cách trc đường Lê Văn Lương kéo dài 1,5 km.

Ch vi t 800 triu đng, khách hàng được s hu mt căn h hin đi ngay ti Th đô. Không nhng vy, căn h đó còn nm trong khuôn viên đng b các dch v tin ích, đc bit là h thng cây xanh cùng h điu hòa rng hơn 7.000 m².

Hình ảnh tại Lễ mở bán FLC Garden City

FLC Garden City là d án do Tp đoàn FLC Group làm ch đu tư. D án được hin thc hóa t ước mơ xây dng mt không gian sng kiu mu hoàn ho vi nhiu tin ích hin đi hòa cùng không gian thiên nhiên tươi mát và trong lành. Các hng mc chính ca D án được thiết kế vi ý tưởng xuyên sut là s kết hp hài hòa gia con người và thiên nhiên. Chính vì vy, “an cư” ti FLC Garden City, khách hàng s được cm nhn v mt cuc sng “an nhiên hnh phúc”.

Theo đó, vi v trí thun li, giá c hp lý, tin ích đng cp, ti L M bán căn h ti HH2 – FLC Garden City cui tun qua (ngày 03/04/2016) đã thu hút được hàng trăm khách hàng đến tham d./.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
Phạm Văn Duy (09:11:42 08/04/2016)

Thông tin chi tiết dự án FLC Garden Cityhttp://nhadepthudo.com/tong-quan-du-an-flc-garden-city-dai-mo.html

* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan