Cập nhật ngày 16/06/2017 - 22:24:13

           

Nhiều hoạt động sôi nổi trong đêm gala “Thắp sáng trái tim”

- Vừa qua, tại Nhà thiếu nhi Quận 10, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. HCM phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo thành phố và công ty Cổ phần Nhân ái Vòng tay Việt tổ chức Gala “Thắp lửa trái tim”. Hoạt động này nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên hai đầu cầu tại Hà Nội và Thừa Thiên Huế.

Tại Gala, bà Trần Thị Như Tố, Giám đốc Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM đã đọc thư chúc mừng Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6 của Chủ tịch nước. Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho những cá nhân, gia đình người hiến máu tiêu biểu trên địa bàn TP. HCM. 


Tặng quà cho cá nhân, gia đình hiến máu tiêu biểu

Trân trọng sự chia sẻ và góp sức của tất cả những người hiến máu, Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ghi nhận: “Nhờ có đóng góp thầm lặng của những người hiến máu mà phong trào hiến máu tại Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, tinh thần dân tộc và lòng nhân ái được lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng. Chính điều đó làm cho mỗi con người và cho cả xã hội trở nên tốt đẹp hơn, nhân văn hơn. Thế giới cũng xích lại gần nhau hơn khi mỗi người đều sẵn sàng chia sẻ sự sống – giọt máu của chính mình cho người bệnh.”

Ngoài ra, trong chương trình có sự đồng hành của Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc. Ông Dương Thanh Đảo, Giám đốc Marketting chia sẻ: "Tôi thấy rất vinh dự và tự hào khi tham dự vào sự kiện hết sức đặc biệt và ý nghĩa dành tôn vinh những người hiến máu tình nguyện trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thời gian tới, bản thân tôi và công ty vẫn kiên định với cam kết là sẽ tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các chương trình xã hội thiết thực, các dự án vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình Hành Trình Đỏ năm 2017 để nhằm hưởng ứng và sẻ chia các giá trị nhân văn, cổ vũ tinh thần nhân ái và các hành động tử tế lan tỏa đến toàn cộng đồng và xã hội.”

 
Ông Dương Thanh Đảo cam kết sẽ đồng hành trong các hoạt động cộng đồng, nhất là về phong trào hiến máu tình nguyện

Đặc biệt, chương trình đã tổ chức lễ ra mắt và tiễn chân 35 chiến sĩ tình nguyện TP. HCM lên đường tham gia Hành trình đỏ 2017 đi qua 28 tỉnh/thành để tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện và đẩy lùi căn bệnh Thallasemia.


Các chiến sĩ Hành Trình Đỏ trong lễ ra mắt

Anna
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan