Cập nhật ngày 12/07/2017 - 14:15:12

           

Tập đoàn Empire nhận bàn giao 12 chiếc xe buýt hai tầng phục vụ Coco City Tour

- Mới đây,Tập đoàn Empire vừa nhận bàn giao 12 xe buýt hai tầng mui trần Coco City Tour từ Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải để chạy thử nghiệm và phục vụ khách du lịch miễn phí từ ngày 15/07–14/08/2017 tại TP. Đà Nẵng.

12 xe buýt được đưa vào vận hành trong giai đoạn 1

Nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng Cocobay ra mắt giai đoạn 1, Tập đoàn Empire đã nhận bàn giao 12 chiếc xe buýt hai tầng phục vụ vận hành giai đoạn đầu cho tuyến du lịch Coco City Tour.

Tập đoàn Empire đưa 12 xe buýt hai tầng vào phục vụ khách du lịch miễn phí tại Đà Nẵng 

Coco City Tour sẽ chạy thử nghiệm và dự kiến chính thức vận hành vào cuối tháng 9/2017. Lộ trình Coco City Tour sẽ được khai thác đi qua các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng trong thành phố. Đặc biệt, một điểm dừng không thể bỏ qua trên hành trình là Cocobay - Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á do Tập doàn Empire phát triển toàn diện. Được biết, mỗi xe buýt gồm 54 chỗ ngồi, trong đó có 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới

Chương trình WOW@COCOBAY chào đón Cocobay ra mắt giai đoạn 1, từ ngày 15/07–14/08/2017. Theo đó, Coco City Tour sẽ phục vụ du khách miễn phí từ 9h30– 23h00 hàng ngày theo lộ trình từ: Cocobay - Sân bay - Cầu Rồng, Bảo tàng Chăm – Tượng Cá Chép Hóa Rồng – Công viên Biển đông - Biển Mỹ Khê – Cocobay, gồm 30 chuyến/ngày, trung bình 20-30p/chuyến.

Phát biết tại buổi lễ, bà Coco Trần, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire cho biết, Coco City Tour là một trong những chiến lược của Tập đoàn Empire nhằm thực hiện hóa mục tiêu đến năm 2020 thu hút thêm hơn 3 triệu lượt khách mỗi năm cho Đà Nẵng và kéo dài kỳ nghỉ của du khách “Thêm một ngày đêm”.

Do vậy, thời gian tới những chiếc xe Coco City Tour, minh chứng cho việc xe buýt hai tầng Việt hóa không thua kém gì những chiếc xe ngoại nhập, sẽ lăn bánh trên khắp các cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Ông Mai Phước Nghê, Phó Tổng Giám đốc Thaco cho biết thêm, đây là sản phẩm mang tính đột phá Coco City Tour dành cho thị trường du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Hy vọng, với hệ thống xe buýt hai tầng hiện đại này, Đà Nẵng sẽ tiếp đón thêm hàng triệu du khách mỗi năm.

 Coco City Tour sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho Đà Nẵng

Mô hình xe buýt du lịch hai tầng mui trần vốn rất quen thuộc với du khách khi đến London, Berlin, Barcelona hay Hồng Kông, Thượng Hải, Singapore… Khác với phương thức du lịch truyền thống, hình thức tham quan này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, có thể vừa ngắm cảnh và thu trọn vẻ đẹp cảnh quan của thành phố. Phương tiện di chuyển này được ưa chuộng bởi sự thân thiện, tiện lợi và chi phí hợp lý.

Hơn thế, du khách có thể dễ dàng đi tới các thắng cảnh nổi tiếng để khám phá theo cách của riêng mình, không phụ thuộc vào lịch trình được sắp đặt từ trước.

Chính vì vậy, nếu như London City Tour, Big Bus Tour… là các thương hiệu xe buýt du lịch hai tầng nổi tiếng lâu năm thuộc các Tập đoàn hàng đầu thế giới, thì nay Việt Nam có thể tự hào về thương hiệu riêng mang tên Coco City Tour do Tập đoàn Empire tiên phong phát triển.

Xe buýt du lịch hai tầng mui trần Coco City Tour hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thích thú cho khách du lịch

Ông Mike Norton, Giám đốc vận hành chuỗi Coco City Tour là chuyên gia hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm về loại hình du lịch đặc biệt này chia sẻ, Đà Nẵng hội tụ đủ những lợi thế để phát triển mạnh mẽ mô hình này và Coco City Tour sẽ mang lại một khái niệm du lịch hoàn toàn mới cho Thành phố.

Nếu ở những nơi nổi tiếng như London dịch vụ tham quan bằng xe buýt hai tầng vốn đã là một phương pháp tiếp cận du lịch truyền thống, thì tại Đà Nẵng, Coco City Tour sẽ là một sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và thú vị, một sản phẩm dành riêng cho du khách nơi đây, góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp du lịch của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Cùng với đó, bà Coco Trần nhấn mạnh thêm, Tập đoàn Empire kỳ vọng sẽ hỗ trợ Thành phố trong việc giảm tải áp lực của hệ thống giao thông địa phương. Bên cạnh đó, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho một bộ phận lao động trên địa bàn. Sắp tới, Tập đoàn Empire sẽ tiếp tục phát triển mô hình này tại các thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc./.

Hà Giang
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan