Cập nhật ngày 06/11/2017 - 18:05:58

           

Vietbuild Hà Nội 2017 thu hút 450 doanh nghiệp tham dự

- Tiếp nối thành công của Triển lãm Quốc tế Vietbuilt lần 1 và lần 2 tại Hà Nội trong năm 2017, Triển lãm Quốc tế Vietbuilt lần thứ 3 thu hút được gần 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc xây dựng và vật liệu xây dựng.

Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuil 2017 lần thứ 3 tại Hà Nội

Trong đó, có sự góp mặt của 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh và 60 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Úc, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Triển lãm Quốc tế Vietbuilt lần thứ 3 tại Hà Nội nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Tại Triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm được trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu nghiên cứu và đầu tư với các dự án bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển, như:  bất động sản, công nghệ thông minh về giải pháp an ninh, thiết bị điện và phụ kiện cửa; Trang trí nội ngoại thất, phụ kiện và vật liệu hoàn thiện công trình; Xây dựng, vật liệu xây dựng…

Theo đại diện Ban tổ chức, Triển lãm Quốc tế Vietbuilt Hà Nội 2017 lần thứ 3 đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và xây dựng. Đặc biệt là, có sự hiện hiện ngày càng đông của các doanh nghiệp nước ngoài. Cụ thể là, so với triển lãm quốc tế Vietbuilt vào tháng 11/2016, triển lãm lần này tăng 150 gian hàng, các doanh nghiệp tham gia cũng nhiều hơn với nhiều sản phẩm đa dạng và phòng phú cùng với tính năng vượt trội hơn.

“Số gian hàng ngày càng tăng, số lượng gian hàng cũng như số lượng doanh nghiệp tăng gần 20% so với triển lãm lần 3 năm 2016. đặc biệt, số lượng doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài chiếm gần một nửa, với khoảng gần 200 doanh nghiệp. Cùng với đó, quy mô các doanh nghiệp tham gia cũng đông hơn, số gian hàng cũng lớn hơn”, Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, trưởng Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần thứ 3 cho biết.

Bên cạnh sự tham gia của các doanh nghiệp, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuilt lần này có sự tham gia của 17 tổ chức hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong và ngoài nước, như: Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Dương, Nam Định,Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, cùng với các nước và khu vực như: Hoa Kỳ, Ý, Úc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Triển lãm Quốc tế Vietbuilt Hà Nội 2017 lần thứ 3 sẽ diễn ra trong từ ngày 10/11/2017 đến ngày 14/11/2017 tại Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia./.

Anh Quyền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan