Cập nhật ngày 17/04/2018 - 09:07:14

           

Tòa nhà Win Home diễn tập công tác PCCC

- Sáng 15/4, tại tòa nhà Win Home nằm đường Trần Não, Quận 2, Ban quản lý đã tổ chức buổi diễn tập PCCC và cứu hộ dành cho lực lượng bảo vệ, nhân viên thuộc hệ thống tòa nhà Win Home.

Hiện nay công ty Win Home đang có 34 tòa nhà văn phòng cho thuê tại các  quận trên địa bàn thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, có hàng trăm văn phòng công ty đặt trụ sở tại các tòa nhà của Win Home cùng với hàng nghìn cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại đây.

Tại buổi diễn tập, gần 20 cán bộ bảo vệ thuộc tòa nhà Win Home đã tham gia diễn tập xử lý các tình huống sự cố giả định như khi có chuông báo cháy khẩn cấp, phát hiện đám cháy bên trong và ngoài tòa nhà, cũng như tập các bài phòng vệ khi có người lạ, trộm cắp cố ý xâm nhập, làm thất thoát tài sản của nhân viên đang làm việc tại tòa nhà. Không chỉ đảm an ninh cho các tòa nhà, toàn bộ nhân viên bảo vệ của Win Home còn được đào tạo và huấn luyện bài bản về kỹ năng PCCC từ quy trình xử lý cháy nổ, cách cứu người và tài sản, các thao tác cứu hộ đến sử dụng thuần phục các thiết bị PCCC.

Lực lượng bảo vệ của hệ thống tòa nhà Win Home được tập huấn và đào tạo bài bản về công tác PCCC

Anh Lê Quốc Thịnh – Giám đốc điều hành hệ thống tòa nhà văn phòng cho thuê Win Home cho biết: “Hằng quý công ty đều mời các chuyên gia về tổ chức tập huấn, diễn tập về công tác an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh cho các nhân viên bảo vệ trong tất cả hệ thống các tòa nhà Win Home đang quản lý.

Ngoài ra, để đảm bảo công tác an toàn PCCC, đề phòng xảy ra trộm cắp, Win Home còn cho lắp đặt các camera quan sát trong các tòa nhà, sẽ luôn có người trực 24/24 xem màn hình diễn biến do camera ghi lại, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh thì nhân viên sẽ kịp thời xử lý, tránh trường hợp đáng tiếc nhất có thể xảy ra”.

Các nhân viên bảo vệ của Win Home tỏ ra rất thích thú và vui mừng khi ban lãnh đạo công ty thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, diễn tập an toàn, an ninh

Mỗi tòa nhà không chỉ là nơi kinh doanh và phát triển của các doanh nghiệp mà còn là nơi an cư lạc nghiệp, một ngôi nhà thứ 2 của mỗi khách hàng. Win Home không chỉ tạo ra văn phòng chuyên nghiệp mà còn đảm bảo tính an toàn cho môi tòa nhà. Đặc biệt là TP. HCM đang trong thời kỳ mùa khô, thời tiết luôn ở mức trên 30 độ, chỉ cần một sơ xuất nhỏ thì rất dễ xảy ra những trường hợp không thể lường trước được.

Theo các chuyên gia đánh giá trong các buổi tập huấn, diễn tập, tuy chưa là một nhân viên cứu hỏa, nhưng đội ngũ bảo vệ Win Home hoàn toàn có thể làm chủ rước tình huống xảy đến, xử lý đến 70% các vấn đề PCCC và đảm bảo tín mạng an toàn cho mọi khách hàng trong tòa nhà.

Ngọc Phong
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan