Cập nhật ngày 07/10/2018 - 16:37:48

           

Nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản tại Cộng hòa Síp (Cyprus)

- Đây là chương trình hội thảo do công ty EB5 Life cùng ASEAN Trade Center phối hợp với PAFILIA của Đảo Síp đã tổ chức thành công vào ngày 6/10/2018, tại khu du lịch Kỳ Hòa, Tp. Hồ Chí Minh. Nội dung của chương trình đã được các diễn giả chia sẻ về cách thức chọn lựa dự án tốt, có phân lời cao và ổn định cũng như môi trường giáo dục tốt cho con em. Bên cạnh đó, các thông tin về cách nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản ở Cộng hòa Síp (Cyprus) cũng đã được các chuyên gia đề cập đến.

Chúng tôi là đại diện chính thức cho nhiều dự án, nhiều chương trình đầu tư khác nhau, có cả thẻ Xanh tại Mỹ, thẻ Vàng tại Âu châu và định cư tại Úc, Canada... Nhưng, tôi muốn khuyến cáo với quý vị rằng: “Đừng tin những gì người đại diện nói, không đặt cọc một xu cho bất cứ ai tại Việt Nam, mà hãy trực tiếp đi xem từng dự án, tại nhiều nơi của nhiều công ty khác nhau trước khi quyết định đầu tư. Tôi, với tư cách là Tổng Giám đốc Công ty EB5 Life tại Việt Nam sẽ hỗ trợ cho quý vị 2,500 USD nếu ai muốn đi tham quan các dự án từ Âu châu cho đến Mỹ châu.” Ông Bạch Sỹ Đông đã khẳng định trong buổi hội thảo Làm thế nào để lấy visa Châu Âu nhanh và tốt nhất.


Đại diện Ban tổ chức từ trái qua: Bà Cao Thị Kim Quy – Phó Chủ tịch, Phó Tổng Giám đốc Tài chính ASEAN Trade Center tại Việt Nam, Bà Chris Winter và Ông Barry Winter – Pafilia châu Á, Bà Dương Thị Huân, Ông Trần Xuân An, Ông Bạch Sỹ Đông.

 

Hội thảo có sự tham gia của các lãnh đạo công ty UIMEX Vietnam là Ông Nguyễn Đức Quản, chủ tịch HĐQT, bà Dương Thị Huân, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Giám đốc Tài chính. UIMEX Vietnam là công ty đã từng kết nối những tập đoàn lớn trên thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như sự kiện này.

Về phía Ban tổ chức có Ông Bạch Sỹ Đông – Tổng Giám đốc, Bà Đặng Thuý Nga – Giám đốc Marketing của Công ty EB5 Life, Ông Trần Xuân An và Nguyễn Văn Nhân – Giám đốc Sự kiện/Trưởng Ban tổ chức thuộc ASEAN Trade Center cùng phối hợp với công ty PAFILIA đến từ Cyprus (Đảo Síp).

 


Từ trái sang: Ông Nguyễn Văn Nhân, Ông Barry Winter, Ông Bạch Sỹ Đông, Ông Trần Xuân An - Giám đốc điều hành ASEAN Trade Center.

Về phía diễn giả có Ông Calvin P. Tran, Chủ tịch Phòng Thương mại người Việt tại Hoa Kỳ (Vietnamese Chamber of Commerce in US), phía đối tác có Ông Barry Winter, Giám đốc Công ty Phát triển Bất động sản PAFILIA đặc trách Vùng châu và Bà Chris Winter, Giám đốc Dự án đến từ Cộng hòa Síp cùng đông đảo các vị khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp và những người quan tâm. Sự kiện này cũng thu hút nhiều cơ quan báo chí và truyền thông đến tham dự và đưa tin.

Mở đầu hội thảo Ông Trần Xuân An, Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center, đại diện Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn các khách mời cùng các diễn giả cùng chia sẻ ý nghĩa của chương trình và tuyên bố khai mạc buổi hội thảo.

Người dẫn chương trình, dịch thuật: Giảng viên khoa Anh văn Đỗ Thị Kim Thanh - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế trường Cao đẳng Kinh tế Tp.HCM (HCE)


Diễn giả chính của chương trình: bà Chris Winter, ông Barry Winter (Cyprus) và ông Calvin P. Tran (USA).

G-DRIVE mobile USB:100CANON:181006_Pafilia+EB5-BTC_2000x1186.jpg

Từ trái qua: Cô Thu Khuyên – Ban Thư ký, Ông Phạm Hồng Kỳ - nguyên Vụ trưởng Vụ Đầu tư nước ngoài Bộ KH & ĐT, Ông Tôn Thất Thành – nguyên Phó Giám đốc Trung tâm ca nhạc nhẹ, Sở Văn hoá Tp.HCM, Bà Chris Winter, ông Barry Winter (Cyprus), giảng viên Đỗ Thị Kim Thanh, ông Nguyễn Đức Nghĩa – nguyên Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM, ông Calvin P. Tran và cô Thuý Hạnh.

Ông Barry giới thiệu khái quát về Cộng hòa Síp: là một hòn đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải, có bờ biển dài, bãi biển đẹp, đồi đá và những dãy núi được bao phủ bởi rừng rậm. Ngọn núi Troodos ở miền Trung nước Síp có độ cao tới 1950m, đây là nơi lý tưởng để trượt tuyết vào mùa đông. Thủ đô Nicosia nằm ở trung tâm đồng bằng Messaoria. Thành phố cổ này có rất nhiều cửa hàng được trang trí theo phong cách cổ xưa đẹp lộng lẫy.

Cũng theo ông Barry: “Đây là một quốc gia rất an toàn, có tỉ lệ tội phạm thấp hơn các nước châu Âu khác. Người dân ở đây rất thân thiện và họ rất coi trọng việc học tập của con em mình. Cộng hòa Síp gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2004 và tham gia Khu vực đồng Euro năm 2008”

Đây là một quốc gia rất an toàn, có tỉ lệ tội phạm thấp hơn các nước châu Âu khác. Người dân ở đây rất thân thiện và họ rất coi trọng việc học tập của con em mình. Cộng hòa Síp gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2004 và năm 2008 tham gia Khu vực Đồng Euro. Đặc biệt, Cộng hòa Síp là một trong số ít những quốc gia được cho là thiên đường về thuế khi không có bất cứ hậu quả nào ảnh hưởng đến thuế đầu tư vào bất động sản như những nước khác. Chính vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng và dễ dàng cho những nhà đầu tư bất động sản để nhập cư vào châu Âu khi chỉ bỏ ra số tiền 375 nghìn EUR để mua một căn hộ trong vòng từ 2 đến 3 tháng là có thẻ thường trú và chỉ cần nhà đầu tư cư trú một ngày trong năm là vẫn giữ được quốc tịch tại đảo quốc này.

G-DRIVE mobile USB:181006_Pafilia+EB5Life@Khanh:Nga_1200x1100.jpg

Bà Đặng Thuý Nga - Phó Chủ tịch kiêm giám đốc Marketing của công ty TNHH EB5 Life

Các thủ tục làm hồ sơ khá đơn giản, không cần kiểm tra sức khỏe hoặc phỏng vấn, và thời gian có quốc tịch là 7 năm sau khi đầu tư. Nhưng nếu muốn có quốc tịch Síp nhanh hơn, chỉ cần đầu tư vào bất động sản 2 triệu EUR trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. Khi đó, Nhà đầu tư sẽ có thể đi lại miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới và không yêu cầu cư trú tại Síp. Nhà đầu tư sẽ rất dễ dàng hội nhập vì nơi đây tiếng bản địa là Anh ngữ, rất thuận lợi để mở rộng vào thị trường châu Âu. Và một trong số những ưu điểm của danh mục này là sau 3 năm, nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc chuyển hướng đầu tư thì chỉ cần để lại tài sản có giá trị 300 ngàn EUR là nhà đầu tư có thể rút ra được 1,7 triệu EUR.

Bà Dương Thị Huân, người đã đi đầu và có nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài đã giới thiệu về các dự án tại đảo Síp với Việt Nam, dí dỏm: “Chương trình này rất ưu việt vì bạn chỉ đầu tư một gói, nhưng lại nhận được đến ba lời, đó là sẽ được cấp thẻ cư trú đến 3 thế hệ - người đứng tên bất động sản là vợ/chồng, cha mẹ bên vợ và bên chồng và con cái của họ”.

Bà Đặng Thuý Nga - Phó Chủ tịch kiêm giám đốc Marketing của công ty TNHH EB5 Life ký kết hợp tác với ông Barry Winter – giám đốc công ty Phát triển Bất động sản PAFILIA

G-DRIVE mobile USB:100CANON:181006_Pafilia+EB5-Sign-Huan_2000x1333.jpg

Bà Dương Thị Huân, công ty TNHH UIMEX Vietnam ký kết hợp tác với ông Barry Winter – giám đốc Công ty PAFILIA

Hội thảo diễn ra sôi nổi với những câu hỏi thiết thực của các nhà đầu tư và được chia sẻ những thông tin bổ ích, xác đáng, trực tiếp của người đại diện từ công ty PAFILIA

Sau cùng, phần quan trọng đánh dấu cho sự thành công của Hội thảo là phần ký kết hợp tác giữa các công ty tại Việt Nam với công ty Phát triển Bất động sản PAFILIA

G-DRIVE mobile USB:100CANON:181006_Pafilia+EB5-BTC_2000x1333.jpg

Ông Trần Xuân An - Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center ký kết hợp tác với ông Barry Winter công ty PAFILIA

Khi được hỏi: “Ấn tượng của bà một cá nhân nào đó trong chương trình này?”, bà Chris Barry cho hay: “ông Nguyễn Văn Nhân. Ông ấy đã rất nhiệt tình cùng với tôi làm việc suốt một tuần để hai bên thống nhất cách trình bày từ phông chữ đến hình ảnh trên backdrop, tôi cảm ơn ông Nhân thật nhiều. Điều đó chứng tỏ rằng sự hợp tác của chúng ta là rất ăn ý, chặt chẽ và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ”.

Trong phần phát biểu cảm nhận của mình về Hội thảo “Nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản ở Cộng hòa Síp”, bà Chris Barry cho biết: bà rất hân hạnh được tham gia buổi hội thảo này. Thành công của Hội thảo có sự đóng góp của tất cả mọi thành viên, đặc biệt là các vị khách quý và các nhà đầu tư. Từ hội trường vừa sang trọng vừa ấm cúng đến cách sắp xếp, thiết kế về không gian, màu sắc rất riêng, rất chuyên nghiệp.

G-DRIVE mobile USB:100CANON:181006_Pafilia+EB5-Nhan+Chris_2000x1313.jpg

Ông Nguyễn Văn Nhân – Giám đốc Sự kiện ASEAN Trade Center nhận sự cảm ơn của bà Chris Winter.

G-DRIVE mobile USB:100CANON:181006_Pafilia+EB5-All_2000x1000.jpg

Toàn thể lãnh đạo EB5 Life – ASEAN Trade Center – UIMEX Vietnam chụp hình lưu niệm với các diễn giả.

Ngọc Phụng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan