Cập nhật ngày 02/04/2019 - 23:43:22

           

Tatu Luxury tiếp tục trở thành đối tác mỹ phẩm No.1 tại Nhật Bản

- Ngày 30/03/2019, Đại diện Tatu Luxury và Công ty Nhật Bản đã đạt được buổi thoả thuận cung cấp tiếp tục về nguồn nguyên liệu mới và sản xuất tại Nhật Bản.

Qua đó, hai bên cũng đã có những trao đổi để đưa ra những ý tưởng dành riêng cho sản phẩm Tatu Luxury phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng tại Việt Nam


Tatu Luxury cùng đối tác Nhật Bản đã có những trao đổi đưa ra ý tưởng phù hợp cho thị trường Việt Nam

Tham dự có sự góp mặt của nhà sáng lập thương hiệu Tatu Luxury – Doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu doanh nhân Thái Ngân cùng các đại diện của công ty Nhật Bản gồm Giám đốc kinh doanh, Giám đốc nhà máy, Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị, các giáo sư và đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm Tatu Luxury.

Nhật Bản vốn được biết đến là cường quốc đi đầu về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Chính vì vậy, nhằm phát triển thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước, thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury quyết định chọn Nhật Bản là nước để tiếp tục đầu tư và phát triển.


Đại diện 2 bên ký kết hợp đồng

Sự hợp tác này hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích về kinh tế, đặc biệt là sự phát triển dài lâu của thương hiệu Tatu Luxury cùng những sản phẩm chất lượng bền vững cho cộng đồng làm đẹp.

Tatu Luxury tin tưởng Nhật Bản sẽ là đối tác số 1 để phát triển

Á hậu doanh nhân - CEO Thái Ngân tin tưởng Nhật Bản sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury từ bao bì mẫu mã đến chất lượng và có thể cung cấp một lượng lớn mỹ phẩm cũng như nguồn nguyên liệu sạch cho thương hiệu Tatu Luxury một cách ổn định.

 


Đại diện Tatu Luxury cùng Giáo sư và đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm Tatu Luxury tại Nhật Bản

Chuyến công tác lần này đem lại nhiều lợi ích cho Tatu Luxury. Bên cạnh đó, còn thúc đẩy thêm những chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm cao cấp sắp tới.

CEO Thái Ngân chia sẻ: “Nỗi trăn trở của chúng tôi là làm sao để làn da của phụ nữ Việt phải luôn khỏe mạnh từ bên trong – tươi trẻ nét đẹp bên ngoài.

Vì vậy mà thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury đã tìm kiếm rất nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới để hợp tác nghiên cứu cho ra một sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả. Sau thời gian dài nghiên cứu hợp tác và tìm hiểu, mỹ phẩm Tatu Luxury đã quyết định tiếp tục chọn công ty Nhật Bản”

Cặp đôi Ceo Tatu Luxury trực tiếp tham quan phòng nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm tại Nhật BảnTatu Luxury trao cơ hội tham quan nhà máy Nhật Bản cho NPP xuất sắc

Tatu Luxury trao cơ hội tham quan nhà máy Nhật Bản cho NPP xuất sắc

Sau buổi thỏa thuận hợp tác thành công ngoài mong đợi. Tháng 6 tới đây, CEO – Á hậu Doanh nhân Thái Ngân sẽ cùng những Nhà phân phối xuất sắc nhất của mỹ phẩm Tatu Luxury ghé thăm nhà máy tại Nhật Bản và làm việc cùng các chuyên gia của công ty Nhật Bản để lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm, nguyện vọng của công ty cho từng sản phẩm mới.

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan