Cập nhật ngày 23/04/2019 - 18:06:35

           

Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức giải bóng đá Agri Connect Cup lần I năm 2019.

- Ngày 21/4, tại Trung tâm TDTT Gia Phú (Quận Bình Tân, TPHCM), Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT phối hợp cùng Mạng Nông nghiệp Việt Nam - Agrinews tổ chức Giải bóng đá mini Agri Connect Cup Lần I năm 2019.

Tham dự giải bóng đá Agri Connect Cup có ông Nguyễn Văn Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Lê Viết Bình – Phó chánh Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Lê Thành Công – Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Nguyễn Tuấn Khởi – Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam – Agrinews.

Đây là lần đầu tiên giải bóng đá kết nối các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và các đơn vị liên quan. Đồng thời đây cũng là dịp hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Hình ảnh tại lễ khai mạc

 

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Lễ khai mạc

 

Đ/c Bí thư Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Thành Công phát biểu khai mạc giải bóng đá.

Đánh giá về giải đấu lần này, ông Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết: “16 đội bóng đã có màn tranh tài tuyệt vời. Giải đấu đã vượt ra khuôn khổ tranh cúp mà hướng tới sự kết nối giữa các đơn vị, mong rằng mùa giải năm sau sẽ mở rộng quy mô và thành công hơn nữa.”

Giải bóng đá lần này quy tụ 16 đội bóng là các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, HTX, startup trong lĩnh vực nông nghiệp và các đơn vị khác. Theo đó, các đội tham gia thi đấu được chia thành 4 bảng đi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu tiếp các vòng tiếp theo. Các đội bóng với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng vận động viên thi đấu và cổ động viên hùng hậu đã mang đến những trận cầu kịch tính, mãn nhãn.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và gay cấn, nhiều pha bóng đẹp mắt và chuyên môn cao

Ông Nguyễn Tuấn Khởi - Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam, Phó trưởng Ban tổ chức giải đấu chia sẻ: “Giải đấu sẽ được tổ chức hàng năm đây được xem là dịp tốt để cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp, hợp tác xã, starup… thể hiện tình đoàn kết, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, đây cũng là sân chơi để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình đến bạn bè hoạt động cùng lĩnh vực nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan, mong muốn tìm kiếm đối tác, hợp tác sản xuất cho hoạt động động của đơn vị mình”.

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Giải đấu năm nay đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính và bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp mắt. 

 

Từ trái qua: ông Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTN C.P. Việt Nam (đạị diện nhà tài trợ); ông Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc Mạng Nông nghiệp Việt Nam, Phó trưởng Ban tổ chức

Lễ bế mạc giải Agri Connect Cup được diễn ra cùng ngày, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch, cờ lưu niệm cùng giải giải thưởng 10 triệu đồng cho đội bóng đến từ Nam Á Bank, ngôi vị Á quân thuộc về đội bóng doanh nghiệp Hiếu Lộc, đội bóng công ty Qui Phúc là đội xếp thứ 3. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải phụ: giải Vua phá lưới đã thuộc về chân sút xuất sắc nhất giải Trương Quang Phi đến từ công ty Hiếu Lộc (thành tích ghi 8 bàn – tính từ Tứ kết); Giải phong cách thuộc về đội bóng của Việt An Group.

 

Nam Á Bank đội bóng giành chức  vô địch giải Agri Connect Cup lần I

Quỳnh Anh
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan