Cập nhật ngày 28/08/2019 - 20:43:50

           

Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát trao quà từ thiện mùa Vu Lan

- Ngày 28 tháng 8 năm 2019 (Rằm Tháng 7- Kỷ Hợi) Ban Giám đốc và CB - CNV Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát đã tổ chức phát hơn 120 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương (khu phố 9, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh) nhân ngày rằm tháng 7 năm Kỷ Hợi.

Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên trên 10 năm nay của Công ty nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.

Những phần quà được sấp xếp ngay ngắn để chuẩn bị trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Với tinh thần làm từ thiện bằng cả tấm lòng của Ông Phạm Hồng Lê - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát và tập thể CB-CNV đã cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Vu Lan những món quà thiết thực nhất. Món quà bao bồm: 10 kg gạo, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn, nước tương. Món quà tuy không có nhiều giá trị vật chất nhưng đã phần nào làm ấm lòng bà con nghèo trong mùa Vu lan báo hiếu này.

Những bà con nghèo có mặt từ rất sớm để chờ nhận những phần quà từ Ban lãnh đạo và tập thể CB - CNV công ty

Ông Phạm Hồng Lê – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát cho biết: “Năm nào đến dịp Lễ Vu lan chúng tôi cũng tổ chức phát quà từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay giúp đỡ cộng đồng. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” “của ít lòng nhiều”, chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ này sẻ chia phần nào với những mảnh đời không may".

Ông Phạm Hồng Lê - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát trao quà cho bà con nghèo tại địa phương

Những nụ cười mừng rỡ của bà con khi nhận được quà chính là động lực cho tập thể CB-CNV Cty CP SX – TM – DV Trí Hải cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo trên khắp mọi miền đất nước.

Ông Thái Thanh Tuấn- Phó giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát soạn những phần quà để trao cho bà con tại khu phố

Lãnh đạo và  CB-CNV của  Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí như thế nào trong xã hội, … thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn đến cộng đồng.

Ông Trần Văn Dũng- Trưởng khu phố 9, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM cùng Ban giám đốc cty trao những phần quà hết sức ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Mùa Vu Lan khép lại, bên cạnh những khó khăn vất vả của bà con nghèo thì vẫn có đâu đó những nụ cười hạnh phúc, nụ cười của niềm tin và hy vọng, tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn và hy vọng về tình người trải rộng và dài khắp đất nước.

Khuôn mặt tràng đầy hạnh phúc của bà con khi nhận được phần quà từ tay ông Phạm Hồng Lê – GĐ Công ty TNHH Thương Mại Xây Lắp Điện Phương Nam Phát

Một số hình ảnh buổi trao quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương:

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan