Cập nhật ngày 30/05/2020 - 22:11:45

           

Trang thông tin điện tử Người làm nghề - Vì một quốc gia phồn thịnh

- Trang thông tin điện tử Người làm nghề là nơi tôn vinh những nghệ nhân, những “bàn tay vàng”, những người thợ có các thành tựu và đóng góp vì một cộng đồng phát triển, một quốc gia phồn thịnh và một thế giới hoà bình.

Không chỉ là nơi chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, trang thông tin điện tử Người làm nghề còn mong muốn được đem lại những giá trị cao quý của những người làm nghề nói chúng. Chuyên trang còn là nơi thông tin nhanh nhất về tình hình kinh tế - xã hội - nghề nghiệp trong nước và quốc tế. Là nơi cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh mới nhất về lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý, tin hot, chuyện chưa kể, những chuyện bí mật của những người làm nghề cùng các sự kiện trong và ngoài nước...

Người làm nghề luôn mong muốn được đồng hành cùng anh chị em nghệ nhân tâm huyết, có những đóng góp với nghề; Tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý...; Trang tin luôn trân trọng giá trị thật, tôn vinh sự cống hiến dành cho độc giả.

Người làm nghề  mong muốn có thể trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các tổ chức liên quan đến ngành nghề mỹ nghệ kim hoàn đá quý ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây là nơi mà những người nghệ nhân có thể có thể trải lòng, sống thật với mình, tâm sự về nghề. Điều này giúp các đối tác, bạn hàng gần gũi hơn với các nghệ nhân bằng sự chân thành và tâm huyết.

Tân Phong
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan