Cập nhật ngày 03/09/2020 - 14:29:42

           

Trường Trung Học Cơ Sở Võ Văn Tần

Sự chuyển mình mạnh mẽ

- Năm học 2019-2020 đánh dấu sự nổ lực vượt bậc của thầy và trò trường THCS Võ Văn Tần (quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh). Đây có thể nói là sự chuyển mình để nhà trường tiến bước mạnh mẽ vào hành trình xây dựng ngôi trường chất lượng, an toàn, thân thiện, tạo niềm tin đối với học sinh và phụ huynh.

Tự hào là học sinh Võ Văn Tần!

Năm học 2019 – 2020 thầy và trò trường THCS Võ Văn Tần khép lại đậm dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật. Là một trong những ngôi trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố. 

Tập thể thầy cô giáo trường THCS Võ Văn Tần đoàn kết, cùng cố gắng để xây dựng trường

Song song với việc học kiến thức, phong trào hoạt động xã hội các em cũng được nhà trường quan tâm sâu sắc, thể hiện qua các cuộc thi về tiếng Anh, môi trường, bệnh HIV/AIDS, các cuộc thi liên quan đến kỹ năng, sáng tạo như cây kéo vàng, nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, thi văn nghệ,… cũng đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Năm học 2019-2020 học sinh nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong học tập 

Năm học 2019-2020 cũng là một năm mà nhà trường có tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh thi đỗ vào các trường lớp 10 khá cao. Trong đó nhiều em thi đỗ vào các trường THPT năng khiếu,THPT chuyên.  Đặc biệt, nhà trường còn có một em đỗ thủ khoa . Đây không chỉ là tấm gương cho các em noi theo mà còn là biểu tượng truyền cảm hứng và tự hào về ngôi trương của mình.

Em Lê Đoàn Đức Mạnh thủ khoa kỳ thi 2019-2020 - Niềm tự hào của học sinh trường Võ Văn Tần

Một tập thể đoàn kết, cùng cố gắng để xây dựng trường

"Điều tôi hài lòng nhất là một tập thể đoàn kết, cùng cố gắng để xây dựng trường” là lời chia sẽ của thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Anh Khoa khi nói về ngôi trường của mình. Nhờ sự đoàn kết và cố gắng đã tạo ra môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và động lực tích cực như thầy Lê Cảnh Thạnh (giải Võ Trường Toản) và còn nhiều thầy cô nữa đang nhiệt tình cống hiến cho sự nghiệp cao cả của mình.

Thầy Lê Cảnh Thạnh, tấm gương tiêu biểu của tập thể nhà trường.

 “Đẩy mạnh chất lượng chuyên môn và tạo nhiều sân chơi cho học sinh" đó là mục tiêu cho năm học mới. Trường Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng thành trường học tiên tiến, hiện đại bằng tâm huyết của một tập thể gắn kết, tất cả vì một thế hệ học sinh Võ Văn Tần có kiến thức và khả năng thực sự, cùng các kỹ năng và phẩm chất đạo đức trong sáng.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Anh Khoa cùng tập thể nhà trường với quyết tâm nổ lực chuyển mình để xứng đáng là ngôi trường của những niềm tin. 

Năm học cũ đã qua đi,  hôm nay trên sân trường chan chứa biết bao cảm xúc của lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2020- 2021 thầy và trò trường THCS Võ Văn Tần với quyết tâm nổ lực chuyển mình để xứng đáng là ngôi trường của những niềm tin.

Văn Kha
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan