Cập nhật ngày 10/11/2014 - 15:04:31

           

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚC NGUYÊN

Địa chỉ đáng tin cật của khách hàng và chủ đầu tư

- Tại Tiền Giang, Phúc Nguyên đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong ngành xây dựng bằng những dịch vụ: chuyên bán sỉ và lẻ thép xây dựng, thép hình, thép góc và thép hộp, nhận gia công các loại cửa sắt, cửa nhôm, lan can, hàng rào, nhà tiền chế, nhận thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Công ty cho hay, từ đầu năm đến giờ thị trường xây dựng có khởi sắc hơn, giá cả vật liệu xây dựng cũng tương đối ổn định. Những điểm này đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho khách hàng đầu tư xây dựng.

Anh Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Công ty

Nhằm tạo được niềm tin và uy tín cho khách hàng, trong thời gian qua, Phúc Nguyên không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh để mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cũng theo anh Thọ, thị trường vật liệu xây dựng, cũng như ngành xây dựng nói chung đang cạnh tranh rất khốc liệt. Vì vậy, Công ty khi ký kết cung cấp vật liệu, hay tham gia xây dựng công trình phải luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, với giá cả hợp lý nhất. Nhờ vậy, Phúc Nguyên luôn được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá rất cao về dịch vụ, cũng như chất lượng công trình đã thi công.

Về định hướng phát triển trong tương lai, anh Thọ khẳng định, sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy nhân sự của Công ty, củng cố thế mạnh hiện có, đầu tư mở rộng xây dựng thêm kho xưởng để đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng.

Với những kết quả đã đạt được cùng với định hướng phát triển lâu dài, trong tương lai không xa, Phúc Nguyên sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép và xây dựng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang./.

Đ/C: 388 QUỐC LỘ 50 - ẤP 3B - XÃ ĐẠO THẠNH – TP. MỸ THO - TIỀN GIANG

Văn Kha
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan