Cập nhật ngày 10/11/2014 - 15:34:40

           

Thương hiệu rau, củ, quả sạch Phương Đông

- Hiện nay, ngành sản xuất rau, củ, quả tại Châu Thành - Tiền Giang đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Thành quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng rau, củ, quả của địa phương. Trong đó, không thể không kể đến Công ty TNHH MTV Rau, Củ, Quả Phương Đông - một đơn vị hoạt động uy tín tại Châu Thành.

Người có công gây dựng Phương Đông được như ngày hôm nay là chị Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Công ty. Chị bảo, để xây dựng được thương hiệu rau, củ, quả sạch Phương Đông, bản thân chị đã có “thâm niên” hơn 20 năm lăn lộn trong ngành mua bán rau tại chợ đầu mối Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc Công ty

Nhận thấy nhu cầu dùng rau sạch của người tiêu dùng là rất lớn, trong khi thị trường lại quá lộn xộn, lẫn lộn hàng đảm bảo và không đảm bảo, tháng 6/2013, chị Linh thành lập Công ty.  Mặt hàng sản xuất, kinh doanh chính của Công ty là các loại rau sạch, như: ngò gai, ngò rí, húng quế, bạc hà, rau hẹ, củ cải muối, rau cải muối, trái thơm, đậu bắp, chuối xứ chín… Đến nay, Công ty đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và thu mua rau lớn nhất tại huyện Châu Thành.

“Chúng tôi luôn chú trọng tới các tiêu chuẩn rau sạch đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Ngoài việc sản xuất và thu mua rau, củ, quả sạch, Phương Đông còn liên kết hỗ trợ giống, kỹ thuật và chăm sóc cho người dân sản xuất đúng quy trình rau sạch và bao tiêu toàn bộ sản phẩm. Hiện nay, Phương Đông đang ký kết cung cấp các sản phẩm rau sạch của cho các công ty, nhà máy chế biến lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương”, chị Linh cho biết.

Theo chị Linh, điều quan trọng nhất trong kinh doanh, ngoài chất lượng của sản phẩm, giá thành hợp lý, chính là chữ Tâm và Tín, đặt lợi ích khách hàng lên trên. Đó cũng là bí quyết để doanh nghiệp Phương Đông bền vững.

Với việc không ngừng học hỏi, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, cùng những yêu cầu chất lượng khắt khe nhất, sản lượng rau sạch do Công ty cung cấp đã tăng trưởng đều theo thời gian. Điều này khẳng định niềm tin của người tiêu dùng và uy tín của Phương Đông trong suốt những năm qua.

Nhìn chị và công nhân ở đây đang nhẹ nhàng, nâng niu, cắt tỉa từng cọng rau, xếp gọn gàng ngay ngắn chuẩn bị đưa lên xe kịp giao hàng cho các nhà máy, có thể hiểu được tại sao hơn 20 năm qua chị luôn được khách hàng tin tưởng và gắn bó như vậy.

Với những gì đã đạt được, tin rằng, thời gian tới thương hiệu rau sạch Phương Đông sẽ ngày càng phát triển hơn./.

Đ/C: ẤP THẠNH HƯNG, XÃ THẠNH PHÚ, HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH TIỀN GIANG

Nguyễn Văn
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan